24h
Yeah1 News

Hồ Quang Hiếu thừa nhận thanh xuân đã từng sai lầm và bồng bột

Thứ tư, 15/06/2022 | 10:14 (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Hồ Quang Hiếu về tuổi trẻ với nhiều bồng bột, nông cạn ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Một talkshow rất mới được sản xuất bởi ekip Hồ Quang Hiếu sắp được cho ra mắt khán giả. Theo poster chia sẻ trên trang cá nhân, khách mời đầu tiên tham gia trò chuyện cùng Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ Hồ Việt Trung. Để giới thiệu về show tâm huyết của mình, giọng ca "Không cảm xúc" vừa đăng đàn bài viết bộc bạch nhiều cảm xúc của bản thân về tuổi thanh xuân. 

Hồ Quang Hiếu làm talkshow chia sẻ thanh xuân của mình.
Hồ Quang Hiếu làm talkshow chia sẻ thanh xuân của mình.

Hồ Quang Hiếu viết: "Ai cũng đều phải trải qua giai đoạn của tuổi thanh xuân với biết bao những kỷ niệm, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cái độ tuổi này chúng ta có thể đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, có niềm vui và nỗi buồn, có thành công và thất bại. Thanh xuân của Hiếu từng sai lầm, từng hiếu thắng, từng kiêu căng, từng bồng bột nhưng đó cũng là sự cố gắng để thể hiện bản thân của mình....". Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cho rằng sai lầm của tuổi trẻ chính là bài học quý giá giúp bản thân anh trưởng thành và thành công như hôm nay.

Nam ca sĩ thừa nhận tuổi trẻ từng mắc sai lầm và bồng bột.
Nam ca sĩ thừa nhận tuổi trẻ từng mắc sai lầm và bồng bột.

Việc Hồ Quang Hiếu bất ngờ mở talkshow để chia sẻ về tuổi trẻ không hoàn hảo khiến khán giả phải quan tâm. Bởi lẽ, thời gian này, câu chuyện diễn viên hài Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm vẫn là đề tài cực hot trên mạng xã hội. Trước đây, Hồ Quang Hiếu cũng tướng vướng nghi vấn tương tự làm ảnh hưởng không nhỏ đến tên tuổi của anh 1 thời gian. Những chia sẻ của nam ca sĩ trong talkshow sắp tới được chính chủ bật mí sẽ mang cảm xúc hân hoan, tự hào và truyền động lực đến fan hâm mộ.

Hồ Quang Hiếu hy vọng câu chuyện của bản thân sẽ truyền động lực đến khán giả của mình.
Hồ Quang Hiếu hy vọng câu chuyện của bản thân sẽ truyền động lực đến khán giả của mình.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hồ Quang Hiếu   Hữu Tín  

Cùng chuyên mục