24h
Yeah1 News

Hồ Quang Hiếu “đứng hình” khi Hari Won đề nghị cởi áo

Thứ sáu, 25/02/2022 | 15:33 (GMT+7)

Vừa xuất hiện với vai trò bí ẩn, Hồ Quang Hiếu đã bị Hari Won “lột đồ” ở Thử thách trốn thoát.

Trong đoạn trailer vừa được ê-kíp tung ra, có thể thấy sự đa dạng thử thách và độ khó nhằn mà chương trình Thử thách trốn thoát mang đến. Trong đó, nữ ca sĩ, diễn viên Hari Won khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi sức mạnh của mình. Cụ thể, một mình cô “cân” cả một bức tường, Hari Won đã dùng sức để “húc” bay trong sự ngỡ ngàng của dàn cast.

Bên cạnh đó, “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng một lần nữa chứng minh khả năng cân team khi đọc tiếng Anh như gió trong thử thách trổ tài làm Phát thanh viên. Liệu rằng, chàng trai nhỏ tuổi nhất sẽ tiếp tục chiếm spotlight trong các thử thách ở tập 2 Thử Thách Trốn Thoát sắp lên sóng?

Hồ Quang Hiếu “đứng hình” khi Hari Won đề nghị cởi áo - ảnh 1
Hồ Quang Hiếu “đứng hình” khi Hari Won đề nghị cởi áo - ảnh 2
Hồ Quang Hiếu “đứng hình” khi Hari Won đề nghị cởi áo - ảnh 3

Đặc biệt, cũng trong tập 2 này, chương trình hé lộ một khách mời vô cùng đặc biệt và bí ẩn Hồ Quang Hiếu. Dù không tiết lộ cụ thể vai trò của giọng ca Con bướm xuân ở chương trình là gì nhưng việc xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm cùng nét đẹp trai chuẩn men, Hồ Quang Hiếu đã khiến fans đứng ngồi không yên chờ đợi.

Chưa dừng ở đó, khi cùng tham gia chương trình, bà xã Trấn Thành đã táo bạo đề nghị Hồ Quang Hiếu cởi áo. Chuyện gì đã xảy ra với Hồ Quang Hiếu cũng như Hari Won? Những thử thách nào sẽ chờ đón dàn nghệ sĩ tham gia chương trình? Ai là nhân tố khiến khán giả bất ngờ, vỡ òa nhất khi thực hiện thử thách ở các phòng chơi?

Hồ Quang Hiếu “đứng hình” khi Hari Won đề nghị cởi áo - ảnh 4
Hồ Quang Hiếu “đứng hình” khi Hari Won đề nghị cởi áo - ảnh 5

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 2 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ nhật ngày 27/02/2022 trên kênh VTV3.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục