24h
Yeah1 News

Hồ Bích Trâm cận ngày sinh vẫn vác bụng bầu to tướng đi làm từ thiện, thái độ với mẹ kế gây chú ý!

Thứ tư, 23/11/2022 | 13:08 (GMT+7)

Mặc dù đã gần đến ngày "lâm bồn" nhưng Hồ Bích Trâm vẫn chăm chỉ làm từ thiện. Hành động ý nghĩa của cô được nhiều người khen ngợi, ủng hộ.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thì Hồ Bích Trâm sẽ "lâm bồn". Trong những ngày cuối thai kỳ, Hồ Bích Trâm vẫn năng nổ vận động. Cô được người nhà giúp đỡ tận tay chuẩn bị đồ đạc, vật dụng do em bé trước khi con đầu lòng chào đời. Có thể thấy trong mỗi vlog của Hồ Bích Trâm, tình cảm yêu thương, trông đợi của cô dành cho đứa con bé bỏng.

ho-bich-tram-vac-bau-lam-tu-thien-me-ke-xac-nhan-len-phu-trong-chau-75bfb290Hồ Bích Trâm mua sắm nhiều quần áo, đồ chơi, vật dụng... cho quý tử sắp chào đời

Sau khi sắm sửa nhiều món đồ cho em bé, Hồ Bích Trâm và người thân đã háo hức "bóc hàng" cũng như trang trí căn phòng rộng rãi để dành riêng cho quý tử sắp chào đời. Cô khoe với khán giả những bộ quần áo dành cho em bé sơ sinh do đích thân cô chọn. Hồ Bích Trâm không giấu được sự hào hứng khi sắp được bế con trên tay.

Trong những ngày sắp sinh con, Hồ Bích Trâm chia sẻ mẹ kế của cô đã từ quê lên thành phố để giúp đỡ con gái những việc lặt vặt trong nhà cũng như chuẩn bị chu toàn để đón cháu trai chào đời. 

ho-bich-tram-vac-bau-lam-tu-thien-me-ke-xac-nhan-len-phu-trong-chau-a00ddea8Mẹ kế của Hồ Bích Trâm luôn quan tâm, yêu thương con chồng hết mực

Mặc dù là mẹ kế nhưng bà luôn thể hiện sự quan tâm hết mực dành cho Hồ Bích Trâm. Đặc biệt vì mang bụng bầu to tướng nên hầu như mẹ kế đều phụ trách chỉ đạo, sắp xếp đồ đạc mà Hồ Bích Trâm mua về. Nhờ có sự giúp đỡ của bà, nữ diễn viên phim "Về nhà ăn tết" đỡ vất vả hơn trong những ngày này.

Hồ Bích Trâm dành sự biết ơn đối với mẹ kế của mình: "Mẹ chưa bao giờ tác động mà rất thương 2 anh em tôi. Đây là người mẹ kế rất thương con, thương gia đình và lam lũ, chịu khó. Vì tôi sống với một người mẹ kế quá tốt nên quan điểm của tôi về việc mẹ kế - con chồng cũng nhẹ nhàng hơn".

ho-bich-tram-vac-bau-lam-tu-thien-me-ke-xac-nhan-len-phu-trong-chau-be55fe06Mẹ kế giúp Hồ Bích Trâm quán xuyến, chăm sóc con chồng những ngày sắp sinh

Hồ Bích Trâm đối xử với mẹ rất tốt, cô thường đưa bà đi spa để điều dưỡng cơ hội, mua sắm shopping hoặc đãi mẹ những món ăn quý giá đắt đỏ. Có thể thấy mối quan hệ mẹ kế - con chồng vẫn không hề ảnh hưởng đến tình cảm thân thiết của cả 2 dành cho nhau.

Nhờ có sự hỗ trợ của mẹ kế nên dù gần đến ngày sinh nhưng Hồ Bích Trâm vẫn làm được nhiều việc hơn, chẳng hạn như đi từ thiện. Hồ Bích Trâm hy vọng có thể san sẻ sự may mắn, hạnh phúc của bản thân cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn ngoài xã hội. Chính vì lẽ đó nên ở tháng thứ 7 thai kỳ, Hồ Bích Trâm vẫn không ngại vất vả, vác bụng bầu to tướng cùng người thân đi làm thiện nguyện.

ho-bich-tram-vac-bau-lam-tu-thien-me-ke-xac-nhan-len-phu-trong-chau-67414720

ho-bich-tram-vac-bau-lam-tu-thien-me-ke-xac-nhan-len-phu-trong-chau-52f8634e

ho-bich-tram-vac-bau-lam-tu-thien-me-ke-xac-nhan-len-phu-trong-chau-0478c8b2Hồ Bích Trâm mang bụng bầu to tướng vẫn đi làm từ thiện

Những ngày qua, Hồ Bích Trâm khiến cộng đồng mạng xôn xao khi công khai tên của con đầu lòng. Tuy nhiên, cô lại vướng tranh cãi vì mọi người cho rằng tên của quý tử Hồ Bích Trâm không hay. Trước điều này, Hồ Bích Trâm đã thẳng thắn đáp trả: "Không hay là chuyện của em nghĩ, quan trọng là ý nghĩa với gia đình chị, em ạ!"

3a-ngoisaovn-w1200-h1800Hồ Bích Trâm và ông xã doanh nhân

Tháng 6/2022, diễn viên Hồ Bích Trâm lên xe hoa với doanh nhân giàu có. Thời điểm đó, cô đã thông báo mang thai quý tử đầu lòng. Trong hôn lễ, chồng của Hồ Bích Trâm luôn quan tâm, bảo vệ vợ, anh sợ cô sẽ mệt mỏi khi phải đứng quá lâu để tiếp khách đến dự đám cưới.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục