24h
Yeah1 News

Hình ảnh mới nhất được chính Jack đăng tải đúng dịp sinh nhật tuổi 25, ông bố trẻ trở lại rồi đây!

Thứ ba, 12/04/2022 | 07:18 (GMT+7)

Sau hơn nửa năm "ở ẩn", Jack chính thức trở lại với hình ảnh mới đúng vào dịp sinh nhật trong 25 tuổi.

Trên trang cá nhân im lìm bấy lâu nay, Jack vừa đăng tải bức ảnh mới nhất, cập nhật dung mạo sau hơn nửa năm không có bất kì hoạt động nào. Đính kèm hình ảnh mới, Jack chia sẻ ngắn gọn: "Năm nào cũng bắt xem làm sinh nhật cho tui như nào như nào". Có thể thấy nam ca sĩ gầy đi trông thấy nhưng phong cách sành điệu hơn với mái tóc under cut, thậm chí còn đeo len xanh.

Giọng ca gốc Bến Tre trở lại vào thời điểm này là có lý do khi ngày mau 12/4 là dịp sinh nhật trong 25 tuổi. Chính vì vậy có lẽ Jack đang muốn dành tặng một món quà đặc biệt cho fan vào ngày quan trọng này.

Hình ảnh mới vừa được Jack cập nhật
Hình ảnh mới vừa được Jack cập nhật

Cách đây vài ngày, Jack cũng có động thái thay đổi ảnh đại diện trang cá nhân gây chú ý. Dường như nam ca sĩ đang dần dần trở lại Vpop sau thời gian im hơi lặng tiếng vì bê bối đời tư.

Hình ảnh đại diện Jack mới cập nhật mới đây
Hình ảnh đại diện Jack mới cập nhật mới đây

Trước đó từ khoảng tháng 8/2021, Jack bị chỉ trích dữ dội khi chuyện có con với hotgirl Thiên An được công khai. Ở thời điểm đó, theo chia từ Thiên An, cô chia tay Jack sau khi cả hai có con gái đầu lòng, nam ca sĩ chỉ chu cấp 5 triệu/1 tháng để nuôi con. Thậm chí có thông tin Jack không muốn con gái mang họ mình, bỏ bê Thiên An trong quá trình cô mang thai và lăng nhăng qua lại cùng nhiều phụ nữ khác. 

Thiên An và Jack từng  hẹn hò, có con chung nhưng đã chia tay
Thiên An và Jack từng  hẹn hò, có con chung nhưng đã chia tay

Sau khi lùm xùm nổ ra, Jack lên tiếng đúng 1 lần, gửi lời xin lỗi đến fan và hứa sẽ chịu trách nhiệm với con gái đến năm 18 tuổi. Kể từ đó nam ca sĩ tạm gác lại mọi hoạt động ca hát, "ở ẩn" hoàn toàn, khoá hết trên trang cá nhân, xoá ảnh không để lại dấu vết. Hiện tại bé Sol, con gái của Jack và Thiên An đã tròn 1 tuổi. Cô bé có nhiều nét giống bố.

Bé Sol chào đời vào ngày 1/4/2021, hiện đã hơn 1 tuổi và ở với mẹ Thiên An cùng nhà ngoại
Bé Sol chào đời vào ngày 1/4/2021, hiện đã hơn 1 tuổi và ở với mẹ Thiên An cùng nhà ngoại

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Jack   jack trở lại  

Cùng chuyên mục