Hiền Hồ có động thái gì mới sau 1 tháng nổ ra "drama anh em nương tựa"?

Phuong Thao 08:28 19/04/2022

Đã được 1 tháng từ khi xảy ra bê bối tình ái với CEO Hồ Nhân, Hiền Hồ vẫn đang im hơi lặng tiếng hoàn toàn.

Cách đây 1 tháng, Hiền Hồ trở thành cái tên được dân tình réo gọi khắp mạng xã hội khi vướng vào lùm xùm qua lại với đại gia Hồ Nhân. Nữ ca sĩ được cho cặp kè với CEO của Nanogen bất chấp tuổi tác. Ngay sau khi thông tin này nổ ra, loạt ảnh thân mật giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân cũng bị rò rỉ. 

Hiền Hồ có động thái gì mới sau 1 tháng nổ ra drama anh em nương tựa?
Một hình ảnh thân thiết giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân được lan truyền trên mạng xã hội

Lên tiếng về ồn ào, CEO Hồ Nhân chia sẻ với báo chí rằng mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là "anh em họ nương tựa nhau", không hề có chuyện yêu đương. Phía gia đình nhà vợ của nam CEO U60 này cũng có tuyên bố, hôn nhân của ông Hồ Nhân và bà xã vẫn đang bình thường, trên danh nghĩa pháp luật vẫn là vợ chồng hợp pháp. Sự việc này gây ảnh hưởng đến tinh thần và tâm lý của các con CEO Hồ Nhân.

Trong khi đó, kể từ khi "drama tình ái" nổ ra, Hiền Hồ im lặng tuyệt đối. Nữ ca sĩ chủ động khoá toàn bộ trang cá nhân, từ tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage, Instagram...Phía giọng ca "Em của ngày xưa khác rồi" không đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về sự việc.

Hiền Hồ có động thái gì mới sau 1 tháng nổ ra drama anh em nương tựa?
Hiền Hồ im lặng tuyệt đối, khoá mạng xã hội sau ồn ào cặp kè đại gia lớn tuổi

Đáng chú ý, khi câu chuyện đang "nóng", liên tục hình ảnh thân thiết giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân bị phát tán trên mạng xã hội khiến dân tình thắc mắc, ai đứng đằng sau vụ việc này. Thậm chí có thông tin về một người được cho là do ekip nữ ca sĩ thuê để tạo "drama", nhưng sau đó người này lên tiếng phủ nhận.

Sau vài ngày rùm beng trên mạng xã hội, lùm xùm giữa Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân dần dần lắng xuống, nhường "spotlight" cho những vụ việc khác. Đến hiện tại sau khoảng 1 tháng, gần như mạng xã hội không còn ai nhắc về bê bối tình ái chấn động này nữa mà thay vào đó là dành quan tâm cho những câu chuyện đương thời hơn.

Mặc dù vậy Hiền Hồ hiện vẫn đang im lặng, "ở ẩn" hoàn toàn không một động thái mới. Trang cá nhân của nữ ca sĩ vẫn đang bị khoá, không có bất kì hình ảnh, thông tin gì cập nhật về tình trạng hiện tại của giọng ca 25 tuổi. Dân chúng đang mong chờ một lần lên tiếng của Hiền Hồ về sự việc để rõ trắng đen khi 1 tháng qua, mọi chuyện xuất phát từ những đồn đoán trên mạng xã hội. Có thể Hiền Hồ đang dành thời gian để suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra. Và như cách mà nhiều sao Việt áp dụng khi vướng bê bối là "mất tích" một thời gian, sau đó dần dần trở lại khi dư luận đã dần lắng xuống.

Hiền Hồ có động thái gì mới sau 1 tháng nổ ra drama anh em nương tựa?
Liệu Hiền Hồ sẽ trở lại showbiz ra sao sau bê bối đời tư?

Liệu khi nào Hiền Hồ sẽ quyết định trở lại và trở lại như thế nào đây?

Ảnh: Tổng hợp