24h
Yeah1 News

Hiền Hồ chính thức trở lại ca hát sau lùm xùm tình ái với đại gia

Chủ nhật, 04/09/2022 | 16:11 (GMT+7)

Hiền Hồ mới đây đã có động thái rục rịch trở lại sau thời gian dài ở ẩn vì scandal chấn động "anh em nương tựa" khiến cô phải mất hút khỏi làng giải trí một thời gian.

Tháng 03/2022, làng giải trí Việt "dậy sóng" trước lùm xùm tình ái của Hiền Hồ và một nam đại gia. Đại gia này từng lên tiếng cho biết mình và nữ ca sĩ chỉ là "anh em nương tựa" nhưng nhiều hình ảnh tình tứ của cả hai sau đó được lan truyền đã cho thấy điều ngược lại.

Hiền Hồ vướng scandal chấn động khi bị tố là tiểu tam, cặp kè đại gia.
Hiền Hồ vướng scandal chấn động khi bị tố là tiểu tam, cặp kè đại gia.

Về phía Hiền Hồ, nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi và không có thêm động thái nào mới trên mạng xã hội, chọn cách im lặng "ở ẩn" giữa làn sóng chỉ trích quá lớn. Nhiều hình ảnh của Hiền Hồ liên quan đến siêu xe G63 hay loạt ảnh check-in trên sân golf cũng trở thành tâm điểm hứng chịu những bình luận mỉa mai của cư dân mạng suốt thời gian dài.

Hiền Hồ chính thức trở lại ca hát sau lùm xùm tình ái với đại gia - ảnh 2

Sau nửa năm kể từ scandal chấn động, được biết Hiền Hồ đã chính thức có động thái quay lại làng giải trí và chuẩn bị cho đêm nhạc tại "Chợ Gạo Show", dự kiến được tổ chức vào ngày 11/09. Trước đó, màn trở lại này của Hiền Hồ cũng đã được dự đoán khi một số hình ảnh được cho là Hiền Hồ luyện thanh nhạc để chuẩn bị tái xuất được lan truyền trên mạng xã hội.

Hiền Hồ chính thức trở lại ca hát sau lùm xùm tình ái với đại gia - ảnh 3

Hiện tại, thông tin Hiền Hồ sẽ trở lại sau ồn ào "anh em nương tựa" đang đón nhận nhiều phản ứng trái chiều của công chúng. Trong đó, không ít netizen Việt bày tỏ thái độ gay gắt và cho biết chưa sẵn sàng để đón nhận sự tái xuất của Hiền Hồ sau lùm xùm tình ái quá lớn.

Hiền Hồ chính thức trở lại ca hát sau lùm xùm tình ái với đại gia - ảnh 4

Riêng về phía Hiền Hồ, trong tâm thư xin lỗi khán giả trước đó, cô cho biết mình đã bị suy sụp và ảnh hưởng đến tinh thần nghiêm trọng vì những bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Hiền Hồ chính thức trở lại ca hát sau lùm xùm tình ái với đại gia - ảnh 5

"Khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân.  

Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu... Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người" - Hiền Hồ bày tỏ.

Hiền Hồ chính thức trở lại ca hát sau lùm xùm tình ái với đại gia - ảnh 6

Hiền Hồ sinh năm 1997. Nữ ca sĩ nổi lên từ sau khi tham gia The Voice Việt Nam. Trước khi vướng scandal tình ái, Hiền Hồ là nữ ca sĩ đầy tiềm năng trong thế hệ trẻ của V-Pop khi sở hữu loạt hit ballad "Em ngày xưa khác rồi", "Có như không có", "Gặp nhưng không ở lại"...

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục