Hiếm hoi lắm Tiến Luật mới 'dám' khoe body, nhưng chẳng ai chịu tin liền réo tên bà xã xác nhận

Giai Thụy 14:23 28/06/2021

Đây là một trong những lần hiếm hoi Tiến Luật khoe thân hình trên mạng xã hội nhưng "thái độ" của fan lại khiến nam diễn viên tức tối gọi bà xã vào xác nhân.

Mới đây, Tiến Luật đã làm cộng đồng mạng "hết hồn" khi đăng tải hình ảnh khoe thân hình chắc nịch nhưng "hơi mỡ" của mình. Theo đó, những ngày qua có không ít bạn bè như Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy... đã tổ chức cuộc chơi thách thức đàn anh mặc boxer show body giống mình trên trang cá nhân. Sau bao lần chần chừ, ngại ngùng thì hôm nay ông xã Thu Trang đã có cú chơi lớn bất ngờ.

Hiếm hoi lắm Tiến Luật mới dám khoe body, nhưng chẳng ai chịu tin liền réo tên bà xã xác nhận

Có vẻ như đã có màn chuẩn bị trước đó bằng cách luyện tập cơ thể đến độ mồ hôi nhễ nhại rồi mới chụp vội tấm hình khoe cơ bụng của mình. Tuy có thể thấy rõ các phần múi nhưng phần eo và tổng thể body vẫn có hơi... thừa mỡ. Để chắc chắn bản thân sẽ lấy lại ngoại hình như thời "trai trẻ", anh chàng đã khẳng định rằng: "Có những thứ khi mất đi rồi nếu ráng tìm sẽ tìm lại được nhé!".

Hiếm hoi lắm Tiến Luật mới dám khoe body, nhưng chẳng ai chịu tin liền réo tên bà xã xác nhận

Màn khoe da thịt của nam danh hài thu hút sự chú ý từ các cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều không nhịn được cười trước sự "phục thù" có hơi táo bạo và gợi cảm của ông xã Thu Trang. Thế nhưng, một số khác lại phủ nhận với vóc dàng lần này, cho rằng Tiến Luật đang dùng kĩ thuật hay cố gắng hóp bụng để được hoàn hảo.

Hiếm hoi lắm Tiến Luật mới dám khoe body, nhưng chẳng ai chịu tin liền réo tên bà xã xác nhận

Hiếm hoi lắm Tiến Luật mới dám khoe body, nhưng chẳng ai chịu tin liền réo tên bà xã xác nhậnTrước đó, Tiến Luật cũng không ít lần làm fan từ bất ngờ đến hết hồn trước những lần khoe body của mình.

Trước việc dư luận mất lòng tin vào chính mình, anh đã nhanh chóng réo tên vợ để xác nhận. Bên dưới bình luận, Tiến Luật hài hước viết: "Hàng real đó trời, liên hệ diễn viên hài Thu Trang để xác nhận". Hiện tại khoảnh khắc đứng trước gương tự sướng về thành quả body của nam danh hài vẫn đang được khán giả bàn tán sôi nổi.

Ảnh: FBNV/Chụp màn hình