Yeah1 News

HH Tiểu Vy hóa chị Hằng phiên bản mùa dịch, mặc đồ bảo hộ tặng quà Trung thu cho các em nhỏ bị cách ly

Thứ ba, 21/09/2021 | 16:24 (GMT+7)

Sau lớp khẩu trang đó chính là những nụ cười đầy hạnh phúc của cô Hoa hậu sinh năm 2000 vì đã giúp các em nhỏ đón một ngày Trung thu đặc biệt nhất từ trước đến giờ. Hóa chị Hằng phát quà Trung thu cho các em nhưng Tiểu Vy và đoàn mặc đồ bảo hộ kín mít chứ không váy áo thướt tha như mọi năm.

Vừa qua, các em nhỏ trong các khu cách ly được dịp đón Trung thu đặc biệt do các nàng hậu Tiểu Vy, Phương Anh và CLB Suối Mát Từ Tâm tổ chức theo “phong cách” mùa dịch.

Những ngày Sài Gòn giãn cách khiến cho chúng ta không còn cảm nhận được không khí nhộn nhịp của Tết Trung thu như mọi năm. Buồn hơn là những trẻ em đang sống trong khu phong toả, khu cách ly hoặc điều trị tại các bệnh viện lại càng không có cơ hội để tận hưởng niềm vui trọn vẹn của ngày lễ truyền thống này. Chính vì vậy mà tối qua "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã có những chuyến đi trao tặng quà cho trẻ em nhân dịp Trung thu cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Chuyến đi này đã trao được 220 phần quà gồm bánh trung thu, bánh ngọt, kẹo dẻo và lồng đèn cho các bé, trong mỗi phần đã được trao đến 10 điểm trường mầm non, trường trung học đang được tận dụng làm khu cách ly và bệnh viện dã chiến.

HH Tiểu Vy hóa chị Hằng phiên bản mùa dịch, mặc đồ bảo hộ tặng quà Trung thu cho các em nhỏ bị cách ly - ảnh 1

Gặp gỡ các hộ gia đình bị cách ly, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không quên động viên: "Vy xin gửi lời chúc đến các cô chú anh chị cũng như là các em bé ở đây sẽ có một mùa trung thu thật ấm áp cùng với nhau. Chúng ta không phải chỉ có một mình mà còn có chúng tôi và cả Sài Gòn luôn bên cạnh".

"Những ngày vừa qua, tôi và CLB Suối Mát Từ Tâm vẫn liên tục rong ruổi tìm đến những xóm trọ khó khăn trên địa bàn thành phố để trao quà cho người dân. Có đi đến tận nơi thì mình mới hiểu hết sự thiếu thốn của bà con, chứng kiến từng câu chuyện của mọi người mà tôi cảm thấy mình được may mắn là bao, hy vọng những ngày tới tôi cùng với mọi người sẽ giúp đỡ được thật nhiều người nữa", Tiểu Vy chia sẻ.

HH Tiểu Vy hóa chị Hằng phiên bản mùa dịch, mặc đồ bảo hộ tặng quà Trung thu cho các em nhỏ bị cách ly - ảnh 2

Được biết, đa số các em nhỏ đều là F0 hoặc có gia đình bị F0. Để trao tận tay các em nhỏ, đoàn từ thiện không những trao quà còn hát tặng ca khúc trung thu để rước đèn cùng các em.

HH Tiểu Vy hóa chị Hằng phiên bản mùa dịch, mặc đồ bảo hộ tặng quà Trung thu cho các em nhỏ bị cách ly - ảnh 3

Hơn thế nữa các người đẹp xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam cũng chung tay góp sức bằng việc hỗ trợ quỹ vaccine, trao tặng máy trợ thở, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19 cùng với CLB "Suối mát từ Tâm". 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trung thu   Tiểu Vy  

Cùng chuyên mục