Yeah1 News

Hé lộ không gian lễ cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin: An ninh nghiêm ngặt, dàn khách mời "khủng" lộ diện

Thứ năm, 31/03/2022 | 11:41 (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên xung quanh hôn lễ thế kỷ của Hyun Bin - Son Ye Jin đã được hé lộ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Đám cưới của Huyn Bin - Son Ye Jin diễn ra vào hôm nay ngày 31/03 chính là sự kiện được netizen xứ Hàn lẫn công chúng toàn châu Á cùng theo dõi. Trước giờ G, những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới thế kỷ đang dần được hé lộ. Trong đó, không gian nơi diễn ra hôn lễ của cặp đôi đình đám cũng là tâm điểm được nhiều người quan tâm. 

Hé lộ không gian lễ cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin: An ninh nghiêm ngặt, dàn khách mời 'khủng' lộ diện - ảnh 1

Những hình ảnh được truyền thông xứ Hàn lan truyền cho thấy nơi diễn ra hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin được trang trí theo tông màu chủ đạo là trắng và hòa hợp cùng các tông màu pastel. Ngoài ra, không gian được trang hoàng bằng hoa tạo cảm giác ấm áp nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Hé lộ không gian lễ cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin: An ninh nghiêm ngặt, dàn khách mời 'khủng' lộ diện - ảnh 2

Theo thông tin được công bố trước đó, đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin diễn ra tại khách sạn Sheraton Grand Walkerhill. Đây là một khách sạn 5 sao nằm độc tôn trên sườn một ngọn núi ở Seoul, đảm bảo tính riêng tư và cũng là nơi được nhiều cặp đôi K-biz trước đó lựa chọn làm nơi tổ chức hôn lễ như Ji Sung - Park Bo Young, Bae Yong Joon - Park Soo Jin… Theo netizen xứ Hàn, lễ đường của khách sạn Sheraton Grand Walkerhill thuộc top sang trọng nhất xứ sở kim chi, với giá thuê không gian tiệc cưới khoảng 20 triệu won (400 triệu đồng). 

Trong khi đó, bên ngoài đám cưới hiện đang thắt chặt an ninh cực nghiêm ngặt. Trong số ít hình ảnh được lan truyền, có thể thấy mỗi khách mời di chuyển đến bằng xe ô tô đều được bảo vệ tại chốt an ninh kiểm tra kỹ trước khi tiến vào khu vực bên trong khách sạn. Được biết đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin cũng được bảo vệ để hạn chế tối đa việc bị ghi hình bởi các thiết bị như flycam hay drone. 

Hé lộ không gian lễ cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin: An ninh nghiêm ngặt, dàn khách mời 'khủng' lộ diện - ảnh 3
Những hình ảnh được cho là ghi lại cảnh bên ngoài khách sạn nơi diễn ra hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin.
Những hình ảnh được cho là ghi lại cảnh bên ngoài khách sạn nơi diễn ra hôn lễ của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Một số khách mời "khủng" trong đám cưới hot nhất hiện nay được hé lộ cũng khiến dân tình xôn xao. Loạt sao đình đám đến dự hôn lễ của cặp đôi BinJin đang được netizen mong đợi gồm: Yoona, Jung Hae In, Gummy, Ha Ji Won, Ahn Sung Ki, Joo Jin Mo, Park Joong Hoon... 

Dàn khách mời gồm dàn sao đình đám tại hôn lễ thế kỷ hôm nay.
Dàn khách mời gồm dàn sao đình đám tại hôn lễ thế kỷ hôm nay.

Đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức diễn ra vào lúc 4 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc). Mối tình đẹp như mơ của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" cuối cùng đã đi đến cái kết viên mãn. Hôn lễ thế kỷ này vì thế vẫn đang là sự kiện được hàng triệu khán giả quan tâm hiện tại. 

Ảnh cưới đẹp như mơ của Hyun Bin - Son Ye Jin.
Ảnh cưới đẹp như mơ của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Ảnh: tổng hợp