24h
Yeah1 News

Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu "Tây", phản ứng thế nào khi Trấn Thành "làm mai" Anh Đức?

Thứ bảy, 18/06/2022 | 19:22 (GMT+7)

Màn tung hứng của MC Trấn Thành với Hoàng Oanh trong tập mới nhất của "Người ấy là ai" lại đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Trong tập mới nhất của "Người ấy là ai" vừa lên sóng, dàn khách mời gồm Hoa hậu Thùy Tiên, Bảo Thy, Mai Tiến Dũng và Hoàng Oanh đã mang đến nhiều chia sẻ thú vị và giúp nữ chính kết đôi thành công. Ngoài cái kết có hậu của cặp đôi trong show, những tương tác đáng yêu và màn tung hứng ăn ý của các khách mời cũng là điều khiến nhiều khán giả thích thú theo dõi. 

Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu 'Tây', phản ứng thế nào khi Trấn Thành 'làm mai' Anh Đức? - ảnh 1

Thế nhưng một phân đoạn trò chuyện giữa MC Trấn Thành và Hoàng Oanh mới đây lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Cụ thể, khi nữ Á hậu - MC xấu hổ thừa nhận một chàng trai có vẻ ngoài thư sinh và giỏi ngoại ngữ trong dàn "nam thần" trên sân khấu là "gu" của mình thì Trấn Thành lập tức đặt câu hỏi: "Em vẫn thích gu giỏi ngoại ngữ, giỏi tiếng Anh như thế sao?" thì Hoàng Oanh đáp lời: "Đúng vậy, gu là thứ gì đó khó thoát ra nhất trên đời này. Em thích những bạn giỏi tiếng Anh, thích đàn ông mặc sơ mi trắng đeo kính". 

Hoàng Oanh xấu hổ khi bị đồng đội 'tố' thừa nhận 1 chàng trai trong dàn nam thần là 'gu' của mình.
Hoàng Oanh xấu hổ khi bị đồng đội "tố" thừa nhận 1 chàng trai trong dàn nam thần là "gu" của mình.

Trước tiêu chí được cho là vẫn chuẩn "Tây" này của Hoàng Oanh, Trấn Thành lập tức tiếp lời: "Anh Đức học tiếng Anh cũng giỏi lắm". Trước màn "mai mối" bất ngờ này của đàn anh, Hoàng Oanh lập tức bật cười và ngại ngùng từ chối: "Dạ thôi anh". 

Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu 'Tây', phản ứng thế nào khi Trấn Thành 'làm mai' Anh Đức? - ảnh 3
Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu 'Tây', phản ứng thế nào khi Trấn Thành 'làm mai' Anh Đức? - ảnh 4
Phản ứng bất ngờ của Hoàng Oanh khi được Trấn Thành giới thiệu diễn viên Anh Đức.
Phản ứng bất ngờ của Hoàng Oanh khi được Trấn Thành giới thiệu diễn viên Anh Đức.

Dù đây chỉ là một tình huống vui nhằm mang lại tiếng cười và không khí thoải mái cho chương trình nhưng màn "làm mai xuyên biên giới" này của MC Trấn Thành từ chương trình này đến chương trình khác đã bắt đầu nhận về phản ứng không mấy tích cực từ cư dân mạng. 

Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu 'Tây', phản ứng thế nào khi Trấn Thành 'làm mai' Anh Đức? - ảnh 6
Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu 'Tây', phản ứng thế nào khi Trấn Thành 'làm mai' Anh Đức? - ảnh 7

Cách đây không lâu, hoa hậu Thùy Tiên khi trò chuyện cùng Trấn Thành trong hậu trường cũng bất ngờ được nam MC hỏi câu hỏi quen thuộc: "Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?". Đáp lại, Thùy Tiên cũng đành "cười trừ" và hài hước hỏi mình có thể cắt đoạn này được không. 

Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu 'Tây', phản ứng thế nào khi Trấn Thành 'làm mai' Anh Đức? - ảnh 8

Anh Đức là nam diễn viên không còn xa lạ với nhiều khán giả và còn có mối quan hệ thân thiết lâu năm với Trấn Thành. Câu nói "Em nghĩ sao về diễn viên Anh Đức" trở nên viral từ khi Trấn Thành thường xuyên hài hước đặt câu hỏi này cho các nghệ sĩ nữ trong nhiều chương trình mà anh tham gia. 

Hậu ly hôn Hoàng Oanh tiết lộ vẫn thích gu 'Tây', phản ứng thế nào khi Trấn Thành 'làm mai' Anh Đức? - ảnh 9

Về phía Anh Đức, anh đã công khai hẹn hò với hotgirl Uyên Tô vào năm 2021 nhưng đã đường ai nấy đi chỉ sau 1 năm bên nhau. Hậu chia tay, bạn gái cũ nhiều lần tố Anh Đức không đối xử tốt với cô và cả hai đã có màn chia tay không mấy êm đẹp. 

Anh Đức và bạn gái cũ Uyên Tô từng có màn chia tay khá ồn ào.
Anh Đức và bạn gái cũ Uyên Tô từng có màn chia tay khá ồn ào.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục