24h
Yeah1 News

Hậu Hoàng tự đẩy thuyền của mình và Mũi trưởng Long: "Chúc anh sớm có được tôi"

Thứ bảy, 27/02/2021 | 15:59 (GMT+7)

Không cần cư dân mạng ghán ghép, Hậu Hoàng mới đây đã tự "chèo thuyền" của chính mình và Mũi trưởng Long khiến dân tình rần rần.

Là cặp đôi siêu hot bước ra từ chương trình thực tế "Sao nhập ngũ", Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long (Đại uý Nguyễn Việt Long - Mũi trưởng Mũi Đặc công) luôn nhận được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng mạng. Trong chương trình, nhờ sự tương tác tự nhiên, quan tâm đối phương mọi lúc mọi nơi, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long lọt vào mắt xanh của fan. Cặp đôi được khán giả ship nhiệt tình, ngay cả những thành viên tham gia "Sao nhập ngũ" như Diệu Nhi, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến, Kỳ Duyên cũng ghán ghép 2 người mau mau về bên nhau.

Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng là cặp đôi hot hit sau khi tham gia 'Sao nhập ngũ'
Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng là cặp đôi hot hit sau khi tham gia "Sao nhập ngũ"

Hôm nay 27/2 là ngày sinh nhật tuổi 27 của Mũi trưởng Long, đúng như mong đợi, Hậu Hoàng đã vào để lại lời chúc ngọt như mật cho đồng chí của mình. Nữ Youtuber đăng tấm hình cả 2 selfie bên nhau trong 1 lần gặp mặt ăn uống kèm với lời nhắn gửi: "Chúc mừng sinh nhật đồng chí ạ, chúc đồng chí sẽ có được tôi. Thôi up ảnh 2 người luôn cho mọi người đỡ ghép ảnh ạ". Phản hồi bình luận của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long cũng chia sẻ hình ảnh 2 người được cắt từ chương trình "Sao nhập ngũ". Dường như đồng chí Mũi trưởng đang ẩn ý việc được "sánh đôi" với Hậu Hoàng riêng lẻ khi ghi hình chương trình.

Hôm nay là sinh tuổi 27 của Mũi trưởng Long
Hôm nay là sinh tuổi 27 của Mũi trưởng Long
Hậu Hoàng đăng ảnh 2 người ngọt ngào bên nhau
Hậu Hoàng đăng ảnh 2 người ngọt ngào bên nhau
Hậu Hoàng và Diệu Nhi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đồng chí Mũi trưởng
Hậu Hoàng và Diệu Nhi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đồng chí Mũi trưởng
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tương tác thân thiết
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long tương tác thân thiết

Việc cặp đôi được ghán ghép khi bén duyên trong các chương trình thực tế không hiếm, tuy nhiên, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là 1 trường hợp...rất khác. Cả 2 ngoài những tương tác tình cảm trong chương trình còn rất biết "thả thính" nhau ngời đời thực. Mũi trưởng Long công khai ủng hộ các sản phẩm Youtube của Hậu Hoàng, chàng cất công ra Hà Nội để hội họp đi ăn với nàng, thậm chí netizen Việt còn soi ra cả 2 mặc đồ đôi như nhiều couple khác. Thêm nữa, gia đình 2 bên đều có truyền thống công tác trong ngành quân đội, bố mẹ Hậu Hoàng là quân nhân và rất mong con gái có người yêu sau khi tham gia "Sao nhập ngũ". Có quá nhiều lý do để dân tình tiếp tục "đẩy thuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, fan bây giờ chỉ biết chúc "2 người có được nhau" mà thôi.

Cả 2 bị phát hiện mặc đồ đôi
Cả 2 bị phát hiện mặc đồ đôi
Mũi trưởng Long hội họp bên Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến
Mũi trưởng Long hội họp bên Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến

T.D

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục