24h
Yeah1 News

Hậu 8/3, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân đồng loạt khoe khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ

Thứ tư, 09/03/2022 | 20:10 (GMT+7)

Loạt hình ảnh lãng mạn của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu và Ngô Thanh Vân - Huy Trần trong ngày 8/3 vừa qua khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Dường như dư âm của ngày 8/3 vẫn còn dạo quanh một vòng xã hội, nhiều sao Việt vẫn còn chia sẻ nhiều hình ảnh và khoảnh khắc trong ngày đặc biệt này. Riêng hai chị đẹp Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân khiến netizen một phen trầm trồ khi khoe ngày 8/3 lãng mạn bên tình trẻ. 

Là cặp chị em đình đám Vbiz, ngày 8/3 của Lệ Quyên cũng khiến nhiều người tò mò liệu cô sẽ được Lâm Bảo Châu đặc biệt chuẩn bị điều gì. Thế nhưng điều bất ngờ là thay vì được Lâm Bảo Châu tặng quà thì Lệ Quyên lại ưu ái tặng đồ hiệu cho Lâm Bảo Châu vì 8/3 cũng là ngày sinh nhật của nam thần trẻ. 

Hình ảnh Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu trong ngày 8/3. 
Hình ảnh Lệ Quyên tình tứ bên Lâm Bảo Châu trong ngày 8/3. 

Lâm Bảo Châu vì thế đã đăng tải món quà xa xỉ của bạn gái lên trang cá nhân kèm ảnh tình tứ bên Lệ Quyên. Người hâm mộ của cặp đôi vì thế không khỏi hạnh phúc thay vì mong mỏi ngày cả hai chính thức về chung một nhà. 

Hậu 8/3, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân đồng loạt khoe khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ - ảnh 2

Một cặp chị em nữa cũng khiến netizen ngưỡng mộ không kém là Ngô Thanh Vân - Huy Trần. Sau khi công khai hẹn hò, Ngô Thanh Vân cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh bên bạn trai kém 11 tuổi. Hậu 8/3, đả nữ đình đám khoe ảnh được tình trẻ chu đáo nấu ăn cho cùng caption ngọt ngào: "Cảm ơn anh yêu vì luôn cho em cảm nhận được tình yêu thương".

Hậu 8/3, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân đồng loạt khoe khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ - ảnh 3
Hậu 8/3, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân đồng loạt khoe khoảnh khắc lãng mạn bên tình trẻ - ảnh 4

Đều là những cặp chị em có khoảng cách tuổi tác lớn nhưng hạnh phúc viên mãn của Ngô Thanh Vân - Huy Trần và Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đã trở thành cảm hứng cho nhiều người trong tình yêu và khiến công chúng cũng ngưỡng mộ.

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục