Yeah1 News

Hari Won mong mọi người "đừng tiêu cực hoá" khi đăng bài bảo vệ mèo giữa thời điểm nhạy cảm

Thứ tư, 14/07/2021 | 21:29 (GMT+7)

Nội dung bài đăng của Hari Won hiện vẫn là chủ đề gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Trên trang cá nhân, Hari Won vừa chia sẻ hình ảnh các chú mèo cưng của mình kèm dòng trạng thái: "Đối với những người nuôi chó mèo. Nó không phải đơn giản chỉ là con chó hoặc con mèo. Nó là thành viên gia đình". Dù không nhắc chủ đích đến vấn đề gì nhưng việc Hari Won bất ngờ nói đến tình yêu với chó mèo giữa thời điểm nhạy cảm này làm dấy lên những tranh cãi khi mới đây, một cô gái chở mèo đi khám giữa mùa dịch tại Long An bị phạt do không tuân thủ các quy định phòng chống dịch Covid-19.

Trước những luồng ý kiến trái chiều, Hari Won đã lên tiếng mong mọi người hãy bình tĩnh, đừng làm tiêu cực hoá vấn đề. Nữ ca sĩ bày tỏ chỉ đang muốn nói đến những chú mèo trong gia đình mình, không hề phán xét ai đúng ai sai hay trách cứ điều gì.

"Mọi người ơi. Mình không hề nói ai đúng ai sai ở đây. Mình không trách ai bất kỳ. Và mình chỉ nói con mèo nhà mình với mình là gia đình vậy thôi. Mong mọi người đừng tiêu cực hoá" - Hari Won chia sẻ.

Hari Won đăng bài bảo vệ mèo giữa thời điểm nhạy cảm
Hari Won đăng bài bảo vệ mèo giữa thời điểm nhạy cảm

Hiện tại bài đăng này vẫn có nhiều bình luận tranh cãi. Một bên đồng tình với những chia sẻ của Hari Won, còn lại thì cho rằng việc chia sẻ nội dung bảo vệ mèo ở thời điểm này là khá nhạy cảm, nữ ca sĩ nên cân nhắc kĩ lưỡng hơn khi đăng tải lên trang cá nhân có sức ảnh hưởng lớn của mình.

Với những ai thường xuyên theo dõi Hari Won đều biết rằng nữ ca sĩ rất yêu mến thú cưng, đặc biệt là mèo. Được biết vợ chồng Hari Won và Trấn Thành hiện đang nuôi 3 chú mèo, đặt tên là: Ya-ua, Trấn xì và Eo-xà, tất cả đều có giá mua về rất cao lên đến hàng chục triệu đồng. Hai nghệ sĩ chăm bẵm mèo cưng như con, cho đi dịch vụ spa của thú cưng, ăn uống rất kĩ lưỡng. 

Vợ chồng Hari Won rất cưng chiều các chú mèo của mình
Vợ chồng Hari Won rất cưng chiều các chú mèo của mình
Hari Won xem mèo như con và chăm bẵm kĩ lưỡng
Hari Won xem mèo như con và chăm bẵm kĩ lưỡng

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mèo   hari won   thú cưng  

Cùng chuyên mục