24h
Yeah1 News

Hari Won đăng đàn ẩn ý sau những ồn ào về chuyện con cái

Thứ hai, 22/02/2021 | 09:56 (GMT+7)

Mượn câu chuyện đời thực vừa trải nghiệm, bà xã Trấn Thành ẩn ý nói lên suy nghĩ của mình sau những ồn ào về chuyện con cái.

Vừa qua, các cư dân mạng cùng bạn bè đồng nghiệp của Trấn Thành đã vô cùng phấn khích khi nam nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hari Won và cháu trai lên tài khoản cá nhân. Không những thế, anh chàng còn hí hửng hỏi mọi người: "Có nên đẻ một đứa không?". Ngay lập tức rất nhiều khán giả và nghệ sĩ đều đồng loạt ủng hộ ý kiến trên. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như ngày càng đi xa hơn khi có một trang báo giật tít cho rằng Hari Won khó sinh con. Điều này đã làm Trấn Thành rất tức giận buộc anh lên tiếng bảo vệ bà xã của mình.

Hari Won đăng đàn ẩn ý sau những ồn ào về chuyện con cái - ảnh 1

Sau khi sự việc được giải quyết ổn thỏa thì mới đây, Hari Won cũng có động thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đăng tải một bài viết kể lại câu chuyện được một cửa hàng xin lỗi mình sau khi giao đồ ăn có ni lông bên trong. Để bày tỏ thành ý và muốn gửi lời xin lỗi đến cô, cửa hàng này đã tặng lại một phần thức ăn cùng lời chúc mừng năm mới.

Hari Won đăng đàn ẩn ý sau những ồn ào về chuyện con cái - ảnh 2

"Đại khái là hơn 1 tháng trước đặt món và được giao nhưng trong món ăn có chút bịch ni long. Mình có nhắc nhở. Người ta xin lỗi quá trời và nói gửi số tài khoản để người ta trả tiền. Mà mình nói thôi. Đâu phải các anh muốn đâu, có gì cẩn thận sau này là ok. Và sau hơn 1 tháng mình đặt món giao hàng. Người ta vẫn nhớ vụ trước. Người ta gửi đồ ăn miễn phí cho mình. Người ta nói cám ơn vì đặt món ăn lại và chúc mừng năm mới" - Hari Won viết.

Hari Won đăng đàn ẩn ý sau những ồn ào về chuyện con cái

Đặc biệt, ở cuối bài viết cô còn nhấn mạnh một điều: "Hari nghĩ... cuộc đời nó dễ hạnh phúc khi mọi ng suy nghĩ cho nhau một chút, biết điều với nhau một chút". Tuy không nhắc lại hay đề cập rõ ràng như Trấn Thành, nhưng câu nói thâm thúy trên đã khiến không ít khán giả ngầm hiểu được cô nàng muốn dành cho những ai đang bàn tán chuyện của mình và gia đình trong khoảng thời qua.

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: trấn thành   hari won  

Cùng chuyên mục