Hari Won bất ngờ nhắn ông xã Trấn Thành: "Chống ráng sống thêm 2 năm hơn em"

Phuong Thao 10:03 24/10/2021

Những chia sẻ của Hari Won gửi đến ông xã Trấn Thành khiến dư luận không khỏi hoang mang, ngay sau đó nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích.

Trên trang cá nhân, Hari Won vừa chia sẻ bức ảnh một đoạn hội thoại viết bằng tiếng Hàn giữa cô và MC Trấn Thành với nội dung mong muốn cả hai sẽ bên nhau trọn đời, cùng nhau già đi. Nữ ca sĩ nhắn gửi ông xã: "Chồng ơi! Chồng ráng sống thêm 2 năm hơn em đi. Chớ anh đi trước em, em sợ chịu không nổi á". MC Trấn Thành sau đó đáp lại vợ: "Chồng sẽ theo lời vợ Mà điều quan trọng là...Vợ có sống thọ hay không?".

Hari Won bất ngờ nhắn ông xã Trấn Thành: Chống ráng sống thêm 2 năm hơn em
Hari Won chia sẻ đoạn hội thoại gây chú ý với MC Trấn Thành

Có vẻ như nội dung câu chuyện Hari Won muốn truyền tải là cô và MC Trấn Thành sẽ bên nhau đến 100 tuổi. Tuy nhiên trên thực tế Hari Won lại lớn hơn chồng 2 tuổi, nên nữ ca sĩ muốn ông xã sẽ ráng sống thêm 2 năm cho bằng mình. Tuy nhiên việc đề cập đến chuyện sống còn của Hari Won khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều người khuyên nữ ca sĩ không nên nói chuyện như vậy sẽ không hay.

Trước những phản hồi của công chúng, Hari Won đã lên tiếng giải thích rằng ở Hàn Quốc những câu nói này được xem là rất hài hước, không có ý tiêu cực. Bà xã của MC Trấn Thành mong mọi người hãy mang tâm lý tích cực khi đọc câu chuyện của mình.

"Mọi người ơi! Người Hàn Quốc thì nghe mấy câu này là rất hài hước chứ không nghĩ tới chuyện tiêu cực hén. Nên mọi người hãy mang tâm lý tích cực mà đọc nhé" - Hari Won chia sẻ.

Hari Won bất ngờ nhắn ông xã Trấn Thành: Chống ráng sống thêm 2 năm hơn em
Nữ ca sĩ vội giải thích khi nhiều người hiểu câu chuyện của mình theo hướng tiêu cực

Bên dưới bài đăng của Hari Won, nữ thần tượng Eunjung (T-Ara) cũng để lại bình luận rất hào hứng rằng: "Ồ! Một cảm giác thật tuyệt vời và vui vẻ. Phông chữ viết cũng đẹp nữa. Ai đã viết nó vậy". Được biết Hari Won và Eunjung có mối quan hệ thân thiết, cả hai từng hợp tác chung trong một số dự án.

Hari Won bất ngờ nhắn ông xã Trấn Thành: Chống ráng sống thêm 2 năm hơn em
Eunjung (T-Ara) để lại bình luận dưới bài viết của Hari Won

Hari Won và MC Trấn Thành kết hôn vào cuối năm 2016. Cặp đôi đã có 5 năm hôn nhân hạnh phúc viên mãn, là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng đình đám của showbiz Việt.

Hari Won bất ngờ nhắn ông xã Trấn Thành: Chống ráng sống thêm 2 năm hơn em
Vợ chồng Hari Won và MC Trấn Thành

Ảnh: Instagram, Tổng hợp