Hãng gương từng xác nhận Ngọc Trinh xài hàng 'pha ke' vừa có động thái 'giải oan' cho người đẹp

Giai Thụy 14:02 26/10/2021

Theo đó, hãng gương Ngọc Trinh mua đã có động thái ngầm xác định người đẹp xài hàng đúng chuẩn sau ồn ào vừa qua.

Cách đây không lâu, các diễn đàn giải trí lần lượt đăng đàn tố Ngọc Trinh dùng gương "lệch chuẩn". Thậm chí, đại diện của công ty sản xuất cũng lên tiếng cho biết hãng chưa từng bán sản phẩm cho người đẹp. Chính điều này đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ, và càng tin hơn về tin đồn "nữ hoàng nội y" sử dụng đồ "pha ke" trái ngược với hình ảnh là một tay chơi hàng hiệu.

Hãng gương từng xác nhận Ngọc Trinh xài hàng pha ke vừa có động thái giải oan cho người đẹp

Trước những ồn ào cũng như lời bàn tán của dư luận về mình, Ngọc Trinh vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên cho đến ngày 25/10 vừa qua, người đẹp đã có tổ chức buổi livestream cùng các thành viên trong ekip. Trong lúc giao lưu với khán giả, một tài khoản đã lên tiếng nhắc đến chuyện chiếc gương giả và trước vấn đề này cô thẳng thắn khẳng định mình cũng không biết vì sao mọi người lại nói dùng hàng "pha ke" trong khi đây là đồ chính hãng.

Hãng gương từng xác nhận Ngọc Trinh xài hàng pha ke vừa có động thái giải oan cho người đẹp

Đồng thời, Ngọc Trinh còn đăng tải loạt ảnh cùng với chiếc gương có giá đắt đỏ này và tag thẳng tên nhãn hàng vào bài đăng. Những tưởng hành động trên tiếp tục là một "chiêu trò" thách thức dư luận nhưng mới đây, sau khi chân dài gốc Trà Vinh đăng tải bức ảnh lên story cá nhân thì nhãn hàng này cũng đã có động thái phản hồi như muốn thanh minh cho cô nàng.

Hãng gương từng xác nhận Ngọc Trinh xài hàng pha ke vừa có động thái giải oan cho người đẹp

Cụ thể, trên Instagram của hãng đã nhanh chóng đăng tải lại hình ảnh Ngọc Trinh chụp cùng chiếc gương để ngầm xác nhận người đẹp dùng là chính hãng và những chia sẻ trước đó có lẽ là vì hiểu lầm. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn kèm theo một ảnh động có chữ "Thank you" để gửi lời cảm ơn vì đã giúp cô "giải oan" sau những chỉ trích, cười chê vừa qua.

Ảnh: Instagram