24h
Yeah1 News

"Hạn" của loạt "gà cưng" nhà Sen Vàng: Mai Phương bị chê suốt ngày nhảy nhót, Lương Thùy Linh - Thiên Ân cũng "dính đạn"

Thứ sáu, 13/01/2023 | 18:07 (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, loạt mỹ nhân nhà Sen Vàng như Hoa hậu Mai Phương, Thiên Ân và mới đây nhất là Lương Thùy Linh liên tục vướng ồn ào trên mạng xã hội.

Thời gian qua, dù tình trạng "loạn hoa hậu" với quá nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra khiến công chúng tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, những nàng hậu bước ra từ cuộc thi lớn, thu hút sự quan tâm của fan sắc đẹp thì vẫn được sự chú ý và theo dõi nhất định từ khán giả nói chung.

Trong đó, các nàng hậu trong các cuộc thi của Sen Vàng cũng ghi điểm bởi nhan sắc mang nét đẹp thuần Việt cùng học thức cao, đời tư sạch scandal. Thế nhưng trong thời gian gần đây, không rõ vì sao những mỹ nhân này lại gặp "hạn" khi liên tục vướng tranh cãi vì những động thái trên mạng xã hội.

Trong đó, Thiên Ân là hoa hậu nhận được sự chú ý lớn nhờ hiệu ứng của cuộc thi Miss Grand. Thế nhưng sau khi cuộc thi đã kết thúc được vài tháng thì gần đây, mạng xã hội lại xuất hiện nghi vấn nàng hậu "đạo văn" trong một phần thi tại Miss Grand Vietnam. Song đến hiện tại cả Thiên Ân lẫn BTC cuộc thi đều chưa đưa ra phản hồi về ồn ào này.

'Hạn' của loạt 'gà cưng' nhà Sen Vàng: Mai Phương bị chê suốt ngày nhảy nhót, Lương Thùy Linh - Thiên Ân cũng 'dính đạn' - ảnh 1
'Hạn' của loạt 'gà cưng' nhà Sen Vàng: Mai Phương bị chê suốt ngày nhảy nhót, Lương Thùy Linh - Thiên Ân cũng 'dính đạn' - ảnh 2

Cùng với đó, thời gian qua, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương cũng bất ngờ bị chỉ trích là đang có hình ảnh giống một TikToker hơn là một hoa hậu. Tất cả bắt nguồn từ việc netizen cho rằng việc Mai Phương liên tục đăng tải những đoạn clip nhảy nhót theo trend với những TikToker thị phi như Lê Bống, thoải mái "bung xõa" ở những nhạc hội...là có phần không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu.

'Hạn' của loạt 'gà cưng' nhà Sen Vàng: Mai Phương bị chê suốt ngày nhảy nhót, Lương Thùy Linh - Thiên Ân cũng 'dính đạn' - ảnh 3

Đáp lại, Mai Phương thể hiện thái độ hờ hững trước những góp ý của khán giả và cho rằng mình sẽ giữ cá tính riêng của chính mình, phân biệt rạch ròi việc chơi và học: "Người ta nói hoa hậu thì cần phải đoan trang. Nhưng những giây phút gần gũi đời thường là cách mà hoa hậu không quá xa cách với mọi người. Hãy nhìn nhận tích cực hơn. Tôi là người yêu âm nhạc. Nhảy nhót không có nghĩa là mình xấu. Khiến mọi người vui vẻ, bung xõa không có nghĩa là mình sẽ lơ là công việc. Tôi rất rõ ràng, làm việc là làm việc, chơi là chơi, học là học. Quan trọng nhất tôi luôn là chính mình".

'Hạn' của loạt 'gà cưng' nhà Sen Vàng: Mai Phương bị chê suốt ngày nhảy nhót, Lương Thùy Linh - Thiên Ân cũng 'dính đạn' - ảnh 4

Những tranh cãi chưa lắng xuống, đến lượt Lương Thùy Linh - đàn chị của Mai Phương mới đây lại khiến dân tình xôn xao vì đăng ảnh Phương Nhi cùng caption: "Dở người vl".

'Hạn' của loạt 'gà cưng' nhà Sen Vàng: Mai Phương bị chê suốt ngày nhảy nhót, Lương Thùy Linh - Thiên Ân cũng 'dính đạn' - ảnh 5

Sẽ không có gì đáng nói nếu nhiều netizen không cho rằng "vl" vốn thường được hiểu là viết tắt của một từ nói tục vẫn thường được dùng trên mạng xã hội. Nếu đúng ý nghĩa đó, rõ ràng nó không phù hợp với một hoa hậu như Lương Thùy Linh. Còn nếu Lương Thùy Linh không dùng từ "vl" với ý nghĩa đó thì dân tình vẫn không hài lòng vì sẽ khiến nhiều cư dân mạng hiểu lầm theo hướng nói tục. Hiện tại, Lương Thùy Linh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về những tranh cãi không đáng có này.

Lương Thùy Linh gây tranh cãi vì viết caption dễ gây hiểu lầm khi đăng ảnh Phương Nhi.
Lương Thùy Linh gây tranh cãi vì viết caption dễ gây hiểu lầm khi đăng ảnh Phương Nhi.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục