24h
Yeah1 News

Hải Băng úp mở việc mang thai lần 4 sau khi thắt buồng trứng hậu sinh mổ nguy hiểm?

Thứ hai, 23/08/2021 | 19:26 (GMT+7)

Không biết thật hư thế nào nhưng việc Hải Băng thông báo mang thai lần 4 khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hải Băng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo "sắp đẻ nữa" khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: "Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu bé? Khai thật? Em sắp đẻ nữa?". Điều này làm cho nhiều người đặt nghi vấn bà xã Thành Đạt mang thai lần 4 sau kỳ sinh mổ đầy nguy hiểm.

Hải Băng úp mở việc mang thai lần 4 sau khi thắt buồng trứng hậu sinh mổ nguy hiểm? - ảnh 1

Trước đó Hải Băng từng thắt buồng trứng hậu sinh mổ 3 con trong thời gian ngắn. Được biết, thời điểm ấy sau khi sinh đứa thứ 2 vừa mới đầy 3 tháng thì cô nàng lại được bác sĩ thông báo "dính bầu" lần 3 đã có tim thai 8 tuần. Cho nên, bài viết thông báo lần này khiến không ít cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Hải Băng úp mở việc mang thai lần 4 sau khi thắt buồng trứng hậu sinh mổ nguy hiểm?

Nếu sự thật là Hải Băng mang thai đứa con thứ 4 và tiếp tục sinh bằng phương pháp mổ thì rất nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con. Do đó, khi nhận được thông tin "nửa thật nửa đùa" này, rất nhiều khán giả đã tỏ ra lo lắng nhưng vẫn gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ. Tuy nhiên, trước sự gặng hỏi và phản ứng từ mọi người, Hải Băng không hề đưa ra câu trả lời chắc chắn những cũng không phủ nhận về vấn đề mang thai lần 4. 

Hải Băng úp mở việc mang thai lần 4 sau khi thắt buồng trứng hậu sinh mổ nguy hiểm? - ảnh 2
Hải Băng úp mở việc mang thai lần 4 sau khi thắt buồng trứng hậu sinh mổ nguy hiểm? - ảnh 3

Hành động úp mở của bà xã Thành Đạt đã khiến các netizens đặt ra không ít dấu chấm hỏi nghi ngờ. Nhiều người cho rằng, có thể chuyện sắp đẻ được cô nàng chia sẻ chì là màn ẩn ý cho việc chuẩn bị ra mắt ca khúc mới hoặc các sản phẩm kinh doanh trong thời gian tới. Hiện tại status của Hải Băng đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hải Băng   Thành Đạt  

Cùng chuyên mục