Yeah1 News

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tặng "heo vàng" trăm triệu cho ba mẹ sắm Tết, lên tiếng đáp trả khi bị nói khoe của

Thứ năm, 12/01/2023 | 15:01 (GMT+7)

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tiết lộ cả hai chỉ muốn cho ba mẹ bất ngờ trước khi Tết đến để ba mẹ sắm sửa nhà cửa. Nếu ai nói hai người khoe của thì họ cũng chấp nhận!

Nhân dịp Tết đến xuân về, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã tiết lộ khối tài sản "khủng" mà 2 người tích cóp cả năm để làm niềm vui bất ngờ cho ba mẹ hai bên. Trong đoạn clip mới nhất được cặp đôi đăng tải, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã khoe 4 chú heo đất với kích thước khổng lồ. Hà Trí Quang cho biết, đây là thành quả cả hai dành dụm sau những lịch trình bận rộn cả năm qua.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tặng 'heo vàng' trăm triệu cho ba mẹ sắm Tết, lên tiếng đáp trả khi bị nói khoe của - ảnh 1
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chuẩn bị 4 chú heo vàng để tặng cho ba mẹ
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chuẩn bị 4 chú heo vàng để tặng cho ba mẹ

Cặp đôi không sử dụng số tiền này cho riêng mình mà sẽ tặng cho ba mẹ hai bên để phụ huynh vui vẻ nhân dịp đầu năm mới. Mặc dù là người bỏ ống heo nhưng cả Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đều không biết được số tiền bên trong mỗi chú heo. Họ sẽ mang bốn chú heo đất này để cho ba mẹ hai bên lựa chọn ngẫu nhiên. Hà Trí Quang và Thanh Đoàn dự kiến số tiền bên trong mỗi chú heo sẽ không giống nhau nhưng cũng không cách biệt quá lớn!

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tặng 'heo vàng' trăm triệu cho ba mẹ sắm Tết, lên tiếng đáp trả khi bị nói khoe của - ảnh 3
Ba mẹ Hà Trí Quang chọn 2 chú heo vàng
Ba mẹ Hà Trí Quang chọn 2 chú heo vàng

"Mọi người xem clip này xong thì năm sau làm giống em nè. Em nói thật, tiền ít tiền nhiều không phải vấn đề quan trọng. Vấn đề là có niềm vui! Mọi người cứ mua con heo rồi bỏ tiền vào đó. Đâu cần mình phải bỏ đầy heo đâu, quan trọng là kinh tế của mình, mình làm ít mình bỏ ít, mình làm nhiều mình bỏ nhiều. Tết mình đem heo về tặng cho ba mẹ, để ba mẹ đập con heo thì ba mẹ rất vui" - Thanh Đoàn chia sẻ.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tiết lộ, ba mẹ ở Sài Gòn (ba mẹ của Hà Trí Quang) sẽ chọn heo trước vì ở chung nhà. Ngày hôm sau, cặp đôi sẽ mang hai chú heo còn lại về quê nhà của Thanh Đoàn ở Đồng Tháp để ba mẹ nam diễn viên được hưởng niềm vui này. 

Tổng số tiền có được vượt hơn trăm triệu khiến ai cũng bất ngờ
Tổng số tiền có được vượt hơn trăm triệu khiến ai cũng bất ngờ

Sau khi chọn xong, hai vị phụ huynh đã tiến hành đập heo, sau khi sắp xếp và đếm tiền thì bất ngờ với con số hơn trăm triệu. Đây quả là một khoản tiền lớn để gia đình mua sắm, sửa soạn nhà cửa đón Tết cũng như chuẩn bị tiền mừng lì xì cho con cháu trong nhà.

Nhiều người chỉ trích Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cố tình khoe của
Nhiều người chỉ trích Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cố tình khoe của

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ hành động của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn thì có không ít người cho rằng cặp đôi đang cố tình khoe của. Trước những ý kiến trái chiều, Thanh Đoàn đã lên tiếng khẳng định họ thừa nhận họ muốn khoe thành quả của mình vì đây là ước mơ từ nhỏ của cả hai. Sau khi đi làm có tiền thì cặp đôi muốn báo đáp những điều tốt nhất cho ba mẹ.

Thanh Đoàn thẳng thắn đáp trả khi có người chỉ trích không hay
Thanh Đoàn thẳng thắn đáp trả khi có người chỉ trích không hay

"Ai ghét mình vậy? Chắc những người ghen tị thôi. Nói chứ mình rất cảm ơn bạn vì bạn nói mình khoe của là đúng nè. Vì cái khoe này mình đã ao ước từ nhỏ rồi! Giờ ước mơ khoe của mình đã thành hiện thực, mình khoe sự thành công của mình. Mình khoe sự bù đắp cho ba mẹ, còn bạn đang cho mọi người thấy sự ghen ăn tức ở của bạn thôi. Ráng khoe giống mình đi cho ba mẹ nhờ nhé!" - Thanh Đoàn viết dưới bình luận.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tặng 'heo vàng' trăm triệu cho ba mẹ sắm Tết, lên tiếng đáp trả khi bị nói khoe của - ảnh 8
Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tặng 'heo vàng' trăm triệu cho ba mẹ sắm Tết, lên tiếng đáp trả khi bị nói khoe của - ảnh 9
Thanh Đoàn và Hà Trí Quang vừa đón chào sự ra đời của cặp song sinh đầu lòng
Thanh Đoàn và Hà Trí Quang vừa đón chào sự ra đời của cặp song sinh đầu lòng

Được biết, mối tình của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn từng khiến dư luận xôn xao. Hai nam diễn viên không ngần ngại công khai tình yêu đồng giới của mình bất chấp lời đàm tiếu của công chúng. Cặp đôi cũng ra mắt ba mẹ hai bên và được gia đình ủng hộ. Tháng 12/2022, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chia sẻ hình ảnh đầu tiên của cặp song sinh con đầu lòng. Mong ước của cặp đôi cuối cùng đã đạt thành khiến mọi người cũng hạnh phúc chúc mừng họ.

Ảnh: Tổng hợp