Hà Trí Quang - Thanh Đoàn đón con đầu lòng, khoe khoảnh khắc đầu tiên của đôi song sinh

Trúc 14:51 09/12/2022

Hình ảnh đầu tiên cặp đôi Hà Trí Quang - Thanh Đoàn bên 2 người con song sinh của mình đã được hé lộ. Mặc dù không rõ diện mạo của bé nhưng khán giả đều bày tỏ sự vui mừng cho 2 người.

Sau nhiều tháng ngày trông ngóng, cuối cùng mới đây, 2 sao nam nổi tiếng là Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên sau khi đón chào con đầu lòng ra đời. Trên trang Facebook cá nhân, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả sau khi chia sẻ khoảnh khắc ôm bé sơ sinh trong vòng tay.

khung-hinh-bim-sua-dau-tien-cua-ha-tri-quang-thanh-doan-200526
Cặp đôi Hà Trí Quang và Thanh Đoàn thông báo cặp song sinh đã chào đời

Được biết, đôi song sinh của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn có tên thân mật là Ka Ka và Muội Muội. Trong đó, Ka Ka là anh trai, chào đời nặng 3,5 kg, còn Muội Muội là em gái, chào đời nặng khoảng 3,1 kg. Hai bé đã được hạ sinh vào lúc 9 giờ sáng ngày 9/12 trong sự vui mừng của 2 người bố cũng như người thân gia đình.

khung-hinh-bim-sua-dau-tien-cua-ha-tri-quang-thanh-doan-e1000c
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đăng ảnh đầu tiên bên con trai, con gái

Trên khuôn mặt của 2 sao nam khó giấu được niềm vui sướng, hạnh phúc khi cuối cùng cũng đạt được ước nguyện trở thành bố của các con. Mặc dù Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đều giữ kín diện mạo của bé nhưng 2 ngôi sao cũng chia sẻ Ka Ka và Muội Muội đều rất xinh xắn, đặc biệt là sở hữu sóng mũi cao, thẳng.

khung-hinh-bim-sua-dau-tien-cua-ha-tri-quang-thanh-doan-50c95d
Cách đây ít ngày, cặp đôi đã bay sang Thái Lan để chuẩn bị cho con chào đời

Trước đó, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn chia sẻ khoảnh khắc cùng nhau bay sang Thái Lan để chuẩn bị đón chào sự ra đời của con nhỏ. Trước giây phút hoàn thành ước mơ bao năm, cặp ông bố bỉm sữa không giấu nổi sự hồi hộp, lo lắng nhưng cũng vô cùng háo hức, hạnh phúc.

khung-hinh-bim-sua-dau-tikhung-hinh-bim-sua-dau-ti
khung-hinh-bim-sua-dau-tikhung-hinh-bim-sua-dau-ti
Cả 2 đã học tập cách để trở thành ông bố bỉm sữa chăm sóc cho con

Cách đây khoảng 1 năm, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã bắt tay vào chuẩn bị kế hoạch sinh con tại Thái Lan. Ngoài ra, cả 2 còn mua nhà và trang hoàng cơ ngơi riêng để chào đón con ra đời. Hà Trí Quang và Thanh Đoàn hy vọng sau khi con đến thế giới này sẽ được hưởng trọn vẹn sự chăm sóc và tình yêu thương từ 2 bố .

thanh-doan-ha-tri-quang-cthanh-doan-ha-tri-quang-c
thanh-doan-ha-tri-quang-cthanh-doan-ha-tri-quang-c
khung-hinh-bim-sua-dau-tikhung-hinh-bim-sua-dau-ti
Cặp đôi ao ước cho những đứa con của riêng mình

Ít ngày trước khi chính thức đón chào con ra đời, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã lập một fanpage riêng với tên Ka Ka - Muội Muội để làm nơi chia sẻ những khoảnh khắc của các bé đến khán giả hâm mộ. Cặp đôi cũng đăng ảnh căn phòng em bé với 2 chiếc nôi xinh xắn dành cho 2 thiên thần nhỏ.

ha-tri-quang-va-thanh-doan-ra-mat-bo-me-hai-ben-c9cc42c2
Gia đình 2 bên ủng hộ mối tình của con trai

Kể từ khi công khai yêu nhau, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội. Cặp đôi cũng không ít lần sóng vai nhau tham dự các sự kiện công khai trong giới giải trí. Đặc biệt, cả 2 còn hạnh phúc chia sẻ cuộc tình của họ nhận được sự ủng hộ từ 2 bên gia đình.

Tháng 7/2022, bố mẹ của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với nhau. Đặc biệt là ảnh cưới của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn còn được bố treo trong phòng ngủ như một kỷ niệm đáng nhớ.

Ảnh: Tổng hợp