Hà Hồ khẳng định Hương Giang - Matt Liu chia tay vẫn làm bạn, từng được Hoàng Oanh xin lời khuyên trước khi đổ vỡ

Vy 10:53 20/10/2022

Hồ Ngọc Hà đã có những trải lòng chân thành và bày tỏ sự đồng cảm với những người phụ nữ từng trải qua đổ vỡ và cùng góp mặt trong MV mới của cô, trong đó có Hương Giang và Hoàng Oanh.

Tối ngày 19/10, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt MV mới "Cô đơn trên Sofa". Cùng góp mặt trong sự kiện còn có nửa kia của nữ ca sĩ  - Kim Lý cùng với những khách mời là đồng nghiệp thân thiết của Hồ Ngọc Hà như MC Hoàng Oanh, Duy Khánh, Hải Triều...

HO NGOC HA (3)

Tại đây, Hồ Ngọc Hà đã bật mí nhiều câu chuyện về quá trình chuẩn bị cho MV mới. Trong đó, sự xuất hiện của dàn cameo "khủng" gồm các mỹ nhân: Siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Hương Giang, MC Hoàng Oanh và diễn viên Quỳnh Lương. Câu chuyện của mỗi cô gái cũng là nguồn cảm hứng để ekip thực hiện MV truyền tải thông điệp rằng người phụ nữ dù có trải qua vụn vỡ thế thì đến cuối cùng vẫn có thể mạnh mẽ bước tiếp và yêu thương bản thân mình.

HO NGOC HA

Hồ Ngọc Hà khẳng định cả 4 cô gái đều là những người phụ nữ mạnh mẽ và tiết lộ cơ duyên khiến nữ ca sĩ được gặp gỡ và quyết định mời những người đẹp này xuất hiện trong MV của mình. Theo đó, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự cảm thông và ngưỡng mộ đối với siêu mẫu Anh Thư và diễn viên trẻ Quỳnh Lương khi cả hai từng có hôn nhân tan vỡ nhưng hiện đã trở thành người mẹ đơn thân, một phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và không ngừng tỏa sáng.

Riêng với Hương Giang, Hồ Ngọc Hà cho biết mình rất thích cách Hương Giang nhẹ nhàng bước qua một mối tình và luôn xinh đẹp, rạng rỡ như từ trước đến nay: "Hương Giang là một cô gái bản lĩnh và có cái đầu lạnh. Hà đã gặp Giang bên ngoài và thấy rằng Giang bước qua câu chuyện tình yêu này rất nhẹ nhàng và rực rỡ như vẻ bề ngoài của cô ấy. Có một điều Hà rất lấy làm hay đó là chia tay cả hai vẫn có thể làm bạn" - Hồ Ngọc Hà bày tỏ.

ho-ngoc-ha
Hương Giang trong MV mới của Hồ Ngọc Hà.
saostar-u3hq42o3lslvehm0
Hà Hồ khẳng định hậu chia tay, Hương Giang và Matt Liu vẫn làm bạn.

Cuối cùng, Hồ Ngọc Hà không quên chia sẻ về Hoàng Oanh khi nữ MC cũng góp mặt trong MV với một câu chuyện của riêng mình. Nữ ca sĩ cho biết mình may mắn được Hoàng Oanh tin tưởng và tâm sự về câu chuyện tình cảm của đàn em.

"Những ngày Oanh ở Singapore, Hà và Oanh ít khi gặp nhau nhưng có lẽ vì một cơ duyên đặc biệt hoặc vì lý do gì, Oanh dành cho Hà một sự tin tưởng và tìm đến Hà khi Oanh gặp bế tắc trong câu chuyện hôn nhân của mình. Hà sẵn lòng lắng nghe và đưa ra những lời khuyên, cố gắng phân tích cho Oanh nhìn thấy những gì mình từng trải qua khi đổ vỡ và đã có với nhau một đứa con chung thì sẽ như thế nào.

Hà cũng ngày đêm mong ngóng Oanh sẽ bảo toàn được mái ấm của mình nhưng khi Hà thấy Oanh trở về Việt Nam thì cũng hiểu rằng Oanh đã không thể cứu vãn cuộc hôn nhân đó nữa. Dù vậy sau tất cả thì Oanh vẫn mạnh mẽ vượt qua, như mọi người thấy là Oanh đã trở lại với sự nghiệp MC của mình một cách huy hoàng". 

saostar-cmxhvu59w3j85mpz
HO NGOC HA - MC HOANG OANH
Hoàng Oanh từng tâm sự với Hồ Ngọc Hà và xin đàn chị lời khuyên khi gặp bế tắc trong hôn nhân với chồng Tây.

Những câu chuyện của những người phụ nữ trong MV "Cô đơn trên Sofa" vì thế đã chạm đến cảm xúc của nhiều người xem không chỉ vì sự đồng cảm mà còn là sự ngưỡng mộ dành cho những người phụ nữ mạnh mẽ, dám đối diện với vụn vỡ, tổn thương trong quá khứ và mạnh mẽ bước tiếp ở hiện tại.

Ảnh: tổng hợp