Yeah1 News

H’Hen Niê nói gì khi được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng

Thứ bảy, 31/07/2021 | 14:39 (GMT+7)

Là nàng Hậu duy nhất nằm trong mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng 2021, H'Hen Niê không giấu được cảm giác bất ngờ và xúc động.

Mới đây, giải thưởng đài truyền hình quốc gia VTV Award 2021 vừa đăng tải những gương mặt nghệ sĩ được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm. Điều bất ngờ trong đó là sự xuất hiện một cô Hoa hậu được nhiều người yêu mến và đồng tình là H’Hen Niê. 

Mỹ nhân sinh năm 1992 được BTC giới thiệu như sau: “H'Hen Niê (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Đắk Lắk) là một nữ người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan và lọt vào top 5 chung cuộc. Trong thời gian qua, cô tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng".

H'Hen Niê được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm tại VTV Award 2021
H'Hen Niê được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm tại VTV Award 2021

Phía dưới có rất nhiều cư dân mạng lẫn người hâm mộ vui mừng và chúc mừng nàng Hậu lần đầu được đề cử giải thưởng danh giá này. Đa số mọi người đều cho rằng H'Hen Niê xứng đáng với những nỗ lực vừa qua trong con đường nghệ thuật lẫn các hoạt động chuẩn mực của một biểu tượng sắc đẹp Việt Nam. 

H’Hen Niê nói gì khi được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng - ảnh 2
Nàng hậu nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người
Nàng hậu nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người

Chia sẻ cảm xúc khi được đề cử giải thưởng danh giá này, Hoa hậu H’Hen Niê cho biết: “Hen rất là bất ngờ khi thấy các bạn fans tag mình vào hạng mục đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV trên mạng xã hội, cũng như kêu gọi bình chọn nhiệt tình cho Hen luôn. Hen rất là vui và bất ngờ nên đã chia sẻ lại những khoảnh khắc này.

Thực sự năm qua do ảnh hưởng dịch bệnh Hen không có hoạt động nhiều về mảng giải trí hay các hoạt động nghệ thuật, hầu như những hoạt động đều là cộng đồng hay các hoạt động tình nguyện...

Đề cử này sẽ là động lực để Hen ngày một hoàn thiện mình, cố gắng hơn nữa và cũng mong dịch bệnh qua đi, chúng ta đều luôn khỏe mạnh và có thêm nhiều hoạt động nghệ thuật để Hen được tham gia trong thời gian tới. Một lần nữa cảm ơn mọi người rất nhiều, cảm ơn VTV đã cho Hen vào đề cử, mọi người thương Hen thì nhớ bình chọn cho Hen với nha". 

Bản thân H'Hen Niê cũng vô cùng bất ngờ khi nhận được đề cử
Bản thân H'Hen Niê cũng vô cùng bất ngờ khi nhận được đề cử

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê luôn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Cô không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng, mà còn bởi sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật và những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cho cộng đồng. Việc H'Hen Niê được đề cử giải Nghệ sĩ Ấn tượng của năm tại VTV Award 2021 cũng phần nào cho thấy những nỗ lực của cô đang dần được đền đáp xứng đáng. 

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: H'Hen Niê   Hoa Hậu   VTV Award 2021  

Cùng chuyên mục