H'Hen Niê đăng tải dự đoán Khánh Vân không lọt Top 10 Miss Universe 2020, khen ngợi và ủng hộ Hoa hậu Úc?

Phuong Thao 13:00 05/05/2021

Những chia sẻ của Hoa hậu H'Hen Niê về cuộc thi Miss Universe 2020 đang gây ra những tranh cãi trái chiều, đặc biệt hiện Việt Nam có đại diện đang dự thi là Hoa hậu Khánh Vân.

Miss Universe 2020 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020) lần thứ 69 đang là tâm điểm chú ý với các tín đồ sắc đẹp trên toàn cầu khi bắt đầu khởi tranh từ đầu tháng 5. Là đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, Miss Universe luôn là sân khấu mơ ước của nhiều cô gái trên toàn thế giới. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, Miss Universe 2020 được dời sang tổ chức vào tháng 5/2021, với sự tham gia của người đẹp đến từ 74 quốc gia và khu vực. Cuộc thi năm nay diễn ratại Seminole Hard Rock Hotel & Casino, Hollywood, Florida, Mỹ.

Đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2020 là Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân. Người đẹp sinh năm 1995 đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019. Cô vừa sang Mỹ vào ngày 2/5 và hiện đang trong những ngày đầu tiên bước vào dự thi Miss Universe 2020. Có thể nói Khánh Vân sang Mỹ mang theo nhiều niềm hy vọng và cả áp lực về thành tích khi 2 người đẹp tiền nhiệm là Hoàng Thùy và H'Hen Niê đều có thành tích tốt tại Miss Universe. Cụ thể Hoàng Thùy lọt Top 20 tại Miss Universe 20219 còn H'Hen Niê xuất sắc được gọi tên ở Top 5 Miss Universe 2018.

HHen Niê đăng tải dự đoán Khánh Vân không lọt Top 10 Miss Universe 2020, khen ngợi và ủng hộ Hoa hậu Úc?
Khánh Vân đại diện cho Việt Nam tại Miss Universe 2020

Đáng chú ý, mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ những thông tin về cuộc thi Miss Universe 2020, trong đó có nhắc đến việc Khánh Vân được dự đoán không lọt vào Top 10 chung cuộc. Cụ thể, H'Hen Niê đăng tải lại bảng xếp hạng từ trang "Global Beauty" về Top 10 của Miss Universe 2020 với sự xuất hiện của người đẹp từ các quốc gia như: Úc, Brazil, Canada, Pháp, Mexico, Peru, Philippines, Nam Phi, Thái Lan và Mỹ, trong đó hoàn toàn không có đại diện của Việt Nam. Theo H'Hen Niê, nguyên nhân vì năm nay có nhiều thí sinh tiềm năng, bản thân cô thử xếp hạng nhưng cũng khá đau đầu vì không biết nên chọn ai. H'Hen Niê nhận định Miss Universe 2020 là một cuộc chiến, càng về cuối càng gay cấn, nếu lơ là sẽ mất vị trí đẹp. Cùng với đó không quên gửi lời chúc đến Khánh Vân sẽ tỏa sáng và đạt thứ hạng cao.

Ngay sau khi đăng những dòng chia sẻ về bảng xếp hạng, H'Hen Niê đã nhận được lời góp ý của khán giả. Cụ thể nàng hậu bị phàn nàn về việc chưa đủ khả năng để đánh giá xếp loại thí sinh của Miss Universe 2020, chỉ nên theo dõi cuộc thi và hơn hết là cổ vũ cho đại diện của Việt Nam đang tham gia. H'Hen Niê cũng bày tỏ vì thích ngắm và lựa chọn thí sinh yêu thích, nhưng có lẽ nên tập trung vào việc của mình thì tốt hơn.

HHen Niê đăng tải dự đoán Khánh Vân không lọt Top 10 Miss Universe 2020, khen ngợi và ủng hộ Hoa hậu Úc?
HHen Niê đăng tải dự đoán Khánh Vân không lọt Top 10 Miss Universe 2020, khen ngợi và ủng hộ Hoa hậu Úc?
H'Hen Niê đăng tải dự đoán Khánh Vân không lọt Top 10 Miss Universe 2020 và bị khán giả phàn nàn.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng hào hứng chia sẻ đoạn tin nhắn với Hoa hậu Hoàn vũ Australia - Maria Thattil, người đang đại diện cho quốc gia này tham gia Miss Universe 2020. H'Hen Niê dành lời khen ngợi cho Maria Thattil, đồng thời gửi lời chúc và ủng hộ của mình đến người đẹp của Úc. Động thái này của H'Hen Niê khiến nhiều người cho rằng cô đang vô tình gây áp lực cho đại diện Việt Nam là Khánh Vân. Tuy nhiên có thể H'Hen Niê chỉ đang muốn thể hiện sự thân thiện khi nhận được tin nhắn từ phía Hoa hậu Hoàn vũ Australia, không có ẩn ý gì thêm.

HHen Niê đăng tải dự đoán Khánh Vân không lọt Top 10 Miss Universe 2020, khen ngợi và ủng hộ Hoa hậu Úc?
Nàng hậu còn gửi lời ủng hộ và khen ngợi đại diện của Úc tại Miss Universe 2020.
HHen Niê đăng tải dự đoán Khánh Vân không lọt Top 10 Miss Universe 2020, khen ngợi và ủng hộ Hoa hậu Úc?
H'Hen Niê từng đạt Top 5 Miss Universe 2018.

Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào ngày 16/5 sắp tới. Cùng chờ đón xem liệu Hoa hậu Khánh Vân có làm nên chuyện cho sắc đẹp Việt tại đấu trường thế giới này!

Ảnh: Instagram nhân vật, Tổng hợp