H'Hen Niê bỏ ăn sau khi biết tin cộng sự qua đời, nghẹn ngào nhớ đến lời dạy "làm người" của đàn anh

Giai Thụy 10:28 10/03/2021

Thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời đã khiến không ít nghệ sĩ Việt bàng hoàng, đau xót.

Tối qua (9/3), mạng xã hội bất ngờ "dậy sóng" trước thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc - người cộng sự tài hoa của nhiều ngôi sao Việt đã qua đời ở tuổi 35 khiến ai nấy cũng đều xót xa và bàng hoàng. Trên trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ, hầu như mọi người đều không thể tin đây là sự thật. Bởi cách đây không lâu, Minh Lộc vẫn có mặt hỗ trợ trang điểm cho mọi người trong các sự kiện. Mặc dù có vẻ mệt mỏi nhưng anh vẫn đứng vững và hoàn thành tốt công việc của mình.

HHen Niê bỏ ăn sau khi biết tin cộng sự qua đời, nghẹn ngào nhớ đến lời dạy làm người của đàn anh
HHen Niê bỏ ăn sau khi biết tin cộng sự qua đời, nghẹn ngào nhớ đến lời dạy làm người của đàn anh

Đặc biệt mới đây, trên story trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đã bất ngờ viết tâm thư nghẹn ngào kể về kỷ niệm khó quên với "đàn anh". Thậm chí, sau khi nghe thông tin cô nàng đã bỏ dở bữa ăn đi về nhà. H'Hen Niê nghẹn ngào chia sẻ: "Hôm qua nghe tin thấy sốc quá đang ăn bỏ dở đi về, sáng nay dậy vẫn còn bàng hoàng quá. Suy nghĩ thật nhiều về những kỷ niệm với nhau. Chắc chẳng ai dám nói anh như em, anh make up rất đẹp mà chụp hình là dìm nghệ sĩ.

Anh bảo Hen sau này Hen mà kiếm được nhiều tiền thì đừng mê đồ hiệu, mê rồi không dứt ra được. Ngày Hen sang Thái Lan, anh make up cho Hen và ôm Hen, anh bảo anh chưa bao giờ ôm ai trước khi đi thi cả, chúc em may mắn. Nhiều kỷ niệm với nhau lắm, buồn lắm, trân quý anh lắm anh ạ. Anh toàn nói vui bảo em là cô bé ăn make up, ngủ gật, bé khùng. Có lẽ em là kiểu Hoa hậu đầu tiên anh tiếp xúc như thế nên đã chỉ dạy em nhiều hơn. Cảm ơn anh đã yêu quý em, em sẽ luôn nhớ về anh. Cảm ơn anh, anh an nghỉ nhé".

HHen Niê bỏ ăn sau khi biết tin cộng sự qua đời, nghẹn ngào nhớ đến lời dạy làm người của đàn anh

Được biết, Minh Lộc là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn, ưu ái đặt biệt danh là "phù thủy cầm cọ" của showbiz Việt. Anh từng cộng tác với nhiều cái tên như: Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi, Minh Hằng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo...

Ngoài ra, trước thông tin Minh Lộc qua đời đã có một số nguồn tin cho biết, thật ra anh đã ra đi cách đây 2 tuần nhưng được gia đình giấu kĩ nên không ai hay biết. Khi nghe được tin, ca sĩ Minh Hằng đã đến cửa tiệm của anh để xác minh và gọi điện liên tục cho mẹ Minh Lộc nhưng không ai nghe máy, mọi tin tức đều mù mờ khiến bạn bè xung quanh càng thêm lo lắng.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình