Yeah1 News

Góc "tiên tri": Phát ngôn cực gắt của Phương Thanh về chuyện "làm gái" trong showbiz được "đào" lại

Thứ tư, 23/03/2022 | 06:53 (GMT+7)

Đáng nói, phát ngôn này của Phương Thanh chỉ vừa xuất hiện cách đây 8 ngày khiến dân tình càng thêm xôn xao.

Bê bối tình ái của một nữ ca sĩ gen Z và đại gia U60 vẫn đang là một trong những câu chuyện đang quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Trước độ nóng của câu chuyện này, nhiều cư dân mạng lẫn người nổi tiếng cũng đăng đàn ẩn ý về chuyện "anh em họ" nương tựa nhau hay những mặt trái trong showbiz.

Riêng nữ nghệ sĩ này đang được chú ý vì phát ngôn về chuyện đánh đổi tình - tiền, thậm chí thẳng thừng đề cập chuyện "làm gái" trong showbiz từ...8 ngày trước đó - chính là ca sĩ Phương Thanh. 

Góc 'tiên tri':  Phát ngôn cực gắt của Phương Thanh về chuyện 'làm gái' trong showbiz được 'đào' lại - ảnh 1

Thời điểm này nhìn lại, nhiều netizen không khỏi xôn xao vì cho rằng chia sẻ của Phương Thanh vô tình trở thành lời "tiên tri" về loạt drama hiện tại. Trong một buổi phỏng vấn với báo chí, nữ ca sĩ có thâm niên hoạt động nghệ thuật lâu năm đã thẳng thắn chia sẻ về đạo đức của người nghệ sĩ và khát khao bảo vệ 2 từ nghệ sĩ chân chính:

"Những người không làm nghề mà lạm dụng hai chữ “nghệ sĩ” thì tôi mong rằng họ hãy tha cho chúng tôi đi, để chúng tôi làm nghề. Chứ các bạn vào quậy phá nhiều quá, khiến sự danh giá của nghệ sĩ bị mất đi và đã đến lúc chúng tôi phải đứng lên bảo vệ hai chữ “nghệ sĩ”. Đi vào làm gái rồi lâu lâu đăng lên nhận là nghệ sĩ, điều đó làm chúng tôi mang tiếng lắm. Nghệ sĩ không ai đi làm gái hay đi khách cả, không ai vơ vét tiền kiểu đó." - Phương Thanh chia sẻ. 

Góc 'tiên tri':  Phát ngôn cực gắt của Phương Thanh về chuyện 'làm gái' trong showbiz được 'đào' lại - ảnh 2
Góc 'tiên tri':  Phát ngôn cực gắt của Phương Thanh về chuyện 'làm gái' trong showbiz được 'đào' lại - ảnh 3

Đây vốn không phải là lần đầu tiên Phương Thanh khiến nhiều người sốc vì những phát ngôn thẳng thắn đến mức dễ "mất lòng" như thế. Mặt khác, đây chỉ là quan điểm cá nhân của một người mong muốn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc. Chuyện muốn áp quan điểm này lên cá nhân nào khác để đánh giá lại là câu chuyện riêng của khán giả. Riêng chủ nhân của phát ngôn này là Phương Thanh, ở tuổi 48, những nỗ lực của nữ ca sĩ trong sự nghiệp vẫn được nhiều khán giả đánh giá cao và trân trọng. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục