Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ năm nay không có "Táo Quân"?

Phuong Thao 08:32 15/12/2021

Chia sẻ của nghệ sĩ Vân Dung về việc năm nay không có chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" khiến khán giả hoang mang và có phần hụt hẫng.

"Táo Quân" nhiều năm qua là món ăn tinh thần không thể thiếu với người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đêm giao thừa, cùng quây quần bên gia đình, xem "Táo Quân" để nhìn lại năm cũ vừa qua là điều quen thuộc với người người, nhà nhà. Thông thường vào giai đoạn cuối năm, khán giả sẽ mong ngóng thông tin về "Táo Quân" và theo dõi tiến độ tập luyện của các nghệ sĩ tên tuổi.

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ năm nay không có Táo Quân?
"Táo Quân" hơn 15 năm qua là chương trình Tết không thể thiếu với người dân Việt

Mới đây bên dưới một bài đăng trên trang fanpage, khi nhận được câu hỏi từ khán giả rằng "Năm nay có Táo Quân hay không?", nghệ sĩ Vân Dung đã trả lời "Không em nhé". Chia sẻ này khiến công chúng khá hoang mang, xen lẫn tiếc nuối và buồn khi nghĩ đến việc đêm giao thừa năm nay không có "Táo Quân".

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ năm nay không có Táo Quân?
Nghệ sĩ Vân Dung trả lời fan rằng năm nay không có "Táo Quân"

Chia sẻ về những thắc mắc xung quanh việc năm nay không có "Táo Quân", phía nghệ sĩ Vân Dung cho biết vẫn chưa rõ vì đến thời điểm hiện tại chưa tiến hành tập luyện. Phía nghệ sĩ Vân Dung bày tỏ mong muốn vẫn sẽ có Táo để gửi gắm đến khán giả mong đợi chương trình vào dịp giao thừa như mọi năm.

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ năm nay không có Táo Quân?
Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ năm nay không có Táo Quân?
Nghệ sĩ Vân Dung trong "Táo Quân"

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Chí Trung có những chia sẻ ẩn ý về việc năm nay sẽ có "Táo Quân", cùng với đó những hình ảnh tụ họp của dàn sao gạo cội thường xuyên đóng chính trong chương trình này khiến khán giả mong chờ. Tuy nhiên hiện tại, phía VFC - Đơn vị sản xuất "Táo Quân" vẫn chưa có thông báo chính thức về chương trình năm nay.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp