24h
Yeah1 News

Giữa tâm bão "drama" tình ái, Quỳnh Thư bất ngờ nói đạo lý: "Càng nổi tiếng người ta càng biết điều"

Thứ sáu, 14/01/2022 | 14:06 (GMT+7)

Đối diện với làn sóng phản ứng dữ dội của netizen sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận ly thân vì chồng ngoại tình, Quỳnh Thư khiến nhiều người bất ngờ khi điềm tĩnh đăng đàn nói đạo lý trên mạng xã hội.

Ngày 13/01, báo chí đưa tin Diệp Lâm Anh xác nhận đã chính thức ly thân với Đức Phạm, hôn nhân không thể cứu vãn vì chồng có người phụ nữ khác. Nhiều thông tin bên lề xung quanh "drama" này vì thế đang là tâm điểm quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, sự chú ý của netizen đang đổ dồn vào Quỳnh Thư - nữ diễn viên đang vướng nghi vấn là người thứ 3 xen vào hôn nhân của Diệp Lâm Anh và Đức Phạm. 

Drama tình ái giữa Diệp Lâm Anh - Đức Phạm...
Drama tình ái giữa Diệp Lâm Anh - Đức Phạm...
...và Quỳnh Thư đang là tâm điểm gây tranh cãi hiện nay.
...và Quỳnh Thư đang là tâm điểm gây tranh cãi hiện nay.

Dù chọn cách im lặng giữa tâm điểm ồn ào nhưng Quỳnh Thư hiện đang đối mặt với làn sóng phẫn nộ từ công chúng. Những bài đăng gần đây của Quỳnh Thư trên trang cá nhân đang nhận lượt react phẫn nộ lên đến hàng nghìn. Những tưởng cô sẽ tiếp tục im hơi lặng tiếng chờ "bão" đi qua nhưng mới đây, Quỳnh Thư bất ngờ đăng đàn nói đạo lý khiến dân tình không khỏi xôn xao. 

Quỳnh Thư bất ngờ đăng dòng trạng thái 'đạo lý' giữa tâm điểm ồn ào.
Quỳnh Thư bất ngờ đăng dòng trạng thái "đạo lý" giữa tâm điểm ồn ào.

Cụ thể, Quỳnh Thư đã chia sẻ lại một đoạn clip cũ ghi lại khoảnh khắc cô chung khung hình với 2 NTK nổi tiếng Dean & Dan của thương hiệu Dsquared2. Nữ diễn viên dành nhiều lời có cánh cho cặp song sinh nổi tiếng trong làng thời trang thế giới: "Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương!". Dòng trạng thái đậm "mùi đạo lý" này giữa thời điểm nghi vấn cô là "tiểu tam" vẫn chưa ngã ngũ vì thế đang khiến netizen tranh cãi dữ dội. 

Quỳnh Thư đăng đàn nói 'đạo lý'...
Quỳnh Thư đăng đàn nói "đạo lý"...
...và tiếp tục nhận bão 'phẫn nộ'.
...và tiếp tục nhận bão "phẫn nộ".

Trước đó, từ khi tin đồn hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "cơm không lành, canh không ngọt" lan truyền trên mạng xã hội, dân tình đã bắt đầu gọi tên Quỳnh Thư sau nhiều lần rò rỉ hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện thân thiết bên Đức Phạm giữa lúc vẫn đang trong hôn nhân với Diệp Lâm Anh. 

Quỳnh Thư hiện đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.
Quỳnh Thư hiện đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.

Đáp trả lại những nghi vấn này, Quỳnh Thư không đưa ra phản hồi chính thức nhưng vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh, thậm chí nhiều lần chia sẻ "đạo lý" về tình tay ba như phát ngôn: "Trong tình yêu, ai không được yêu là người thứ 3" khiến netizen phản ứng dữ dội. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, hiện Quỳnh Thư đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.

Vy

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục