Yeah1 News

Giữa ồn ào học vấn của các nàng hậu, Hoa hậu Bảo Ngọc khiến fan "nở mày nở mặt" vì tin vui đầu năm

Thứ tư, 01/02/2023 | 20:47 (GMT+7)

Bên cạnh chiều cao khủng, vẻ đẹp mang đậm nét châu Á, Hoa hậu Bảo Ngọc còn sở hữu thành tích học tập "cực khủng" khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Á hậu, người người đẹp vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về nghi vấn khai gian học vấn, lộ bảng điểm kém như Kim Duyên hay mới đây là nhất Ngọc Châu bị nghi chưa tốt nghiệp Đại học - đều vướng phải những lùm xùm trên các hội nhóm hâm mộ sắc đẹp gần đây. 

Giữa ồn ào của các nàng hậu về học vấn, mới đây nhất, trên trang cá nhân của "bà trùm hoa hậu" - Phạm Kim Dung vừa chia sẻ một cột mốc "để đời" của Hoa hậu Bảo Ngọc khi cô vừa đậu học bổng năm đầu tại Úc. Theo đó, Bảo Ngọc đã xuất sắc dành được học bổng năm đầu của Đại học New South Wales với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Được biết, Đại học New South Wales là một trong những đại học hàng đầu tại Úc rất khó trong khâu kiểm duyệt hồ sơ, sinh viên phải hoàn thành hết chương trình ở Việt Nam và đạt GPA 3.56/4 và ielts 8.0 thì mới có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển tại ngôi trường danh giá này.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Lục địa 2022, Hoa hậu Bảo Ngọc dù bận rộn với lịch trình dày đặc sau cuộc thi, bên cạnh sứ mệnh của Tân hoa hậu cũng như các dự án cộng đồng của mình, nàng hậu vẫn dành thời gian cho việc học. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và văn bản cho biết 'MISS'

Trước khi đăng quang Miss Intercontinental 2022 cũng như đạt Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, nàng hậu sinh năm 2000 được đánh giá cao bởi "profile" khủng khi sở hữu IELTS 8.0 và từng đạt IELTS 7.0 từ cấp 3 đạt học bổng đầu vào của Đại học Quốc tế. Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình học đại học, Bảo Ngọc đã không ngừng nỗ lực và đạt nhiều thành tích đáng nể: học bổng SEED bảo trợ bởi chính phủ Canada, học bổng Venture Leader bởi quỹ đầu tư Quest Venture Singapore, danh hiệu"Sinh viên 5 tốt".

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể thấy, Hoa hậu Bảo Ngọc là một trong những nàng hậu hiện nay sở hữu thành tích học tập "khủng" nhất trong các nàng hậu đăng quang cùng thời điểm hiện tại, xứng danh "tài sắc vẹn toàn". Cô một lần nữ trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt và tiếp tục đưa Việt Nam tỏa sáng không chỉ trong bản đồ sắc đẹp mà còn trên con đường tri thức.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Dưới bài đăng, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước "vẻ đẹp tri thức" và chúc mừng nàng hậu: 

  • Nhan sắc nhà Sen Vàng không đùa được...
  • Bảo Ngọc giỏi quá, xin vía học giỏi ạ.
  • Thật tuyệt vời em ấy vừa xinh đẹp, bản lĩnh và tài giỏi. Tự hào về em" cô bé khủng long".
  • Vượt xa những nàng hậu bây giờ luôn á, giỏi quá.
Giữa ồn ào học vấn của các nàng hậu, Hoa hậu Bảo Ngọc khiến fan 'nở mày nở mặt' vì tin vui đầu năm - ảnh 1

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng chuyên mục