24h
Yeah1 News

Giữa lúc ồn ào kiện tụng, HH Thùy Tiên nhắc đến Đỗ Mỹ Linh và giải thích lý do không tham dự hôn lễ

Thứ hai, 07/11/2022 | 12:27 (GMT+7)

Là người có quan hệ gắn bó với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Thùy Tiên vô cùng tiếc nuối khi không có mặt trong ngày vui của người chị thân thiết.

Hôn lễ của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua thu hút sự quan tâm của dư luận. Xuất hiện trong ngày trọng đại của người đẹp là các hoa á hậu nổi tiếng như Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Lona Kiều Loan, Phương Nga, Tú Anh... Được biết là người em thân thiết với Đỗ Mỹ Linh nhưng sự vắng mặt bất ngờ của hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến nhiều người khó hiểu.

Thùy Tiên cảm thấy tiếc nuối vì kẹt lịch trình ở nước ngoài, không thể bay về kịp tham dự đám cưới Đỗ Mỹ Linh
Thùy Tiên cảm thấy tiếc nuối vì kẹt lịch trình ở nước ngoài, không thể bay về kịp tham dự đám cưới Đỗ Mỹ Linh

Trong một buổi gặp mặt truyền thông mới đây, hoa hậu Thùy Tiên có nhắc đến vấn đề này. Cô bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham dự hôn lễ của người chị thân thiết là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Thời điểm Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển kết hôn, Thùy Tiên đang bận rộn chuẩn bị cho đêm chung kết Miss Grand International 2022 tại Indonesia nên không thể bay về kịp.

Thùy Tiên chia sẻ lúc nhận được lời mời đám cưới của Đỗ Mỹ Linh, cô đã rất buồn vì không thể sắp xếp lịch trình để tham dự. Thùy Tiên bày tỏ: "Buồn, cảm xúc rất là buồn. Chị Linh là người mà em thân nhất. Thân từ trước khi em là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cho nên thật sự mà nói em muốn đi đám cưới của ai nhất thì em muốn đi đám cưới của chị Đỗ Mỹ Linh".

Vì không tham dự nên Thùy Tiên đành phải gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội cho đàn chị thân thiết
Vì không tham dự nên Thùy Tiên đành phải gửi lời chúc mừng qua mạng xã hội cho đàn chị thân thiết

Thậm chí, Thùy Tiên còn hài hước hỏi đàn chị có thể dời ngày cưới được không để cô đến chúc phúc cho cô dâu chú rể. "Tại vì mình không thể đi được và sắp đến đêm chung kết rồi. Cho nên thực sự không có từ nào để diễn tả cảm xúc tiếc nuối này. Tại vì đó là khoảnh khắc chỉ có một lần trong đời thôi mà mình lại không chứng kiến được, tiếc, tiếc lắm" - Thùy Tiên tiếc nuối vì không có mặt trong lễ cưới của Đỗ Mỹ Linh.

Giữa lúc ồn ào kiện tụng, HH Thùy Tiên nhắc đến Đỗ Mỹ Linh và giải thích lý do không tham dự hôn lễ - ảnh 3
Giữa lúc ồn ào kiện tụng, HH Thùy Tiên nhắc đến Đỗ Mỹ Linh và giải thích lý do không tham dự hôn lễ - ảnh 4
Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ gắn bó từ trước khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021
Thùy Tiên và Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ gắn bó từ trước khi Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Mặc dù không thể bay về Việt Nam trực tiếp tham dự tiệc cưới của đàn chị nhưng Thùy Tiên vẫn gửi lời chúc mừng trên mạng xã hội. Nhiều khán giả cũng tiếc nuối vì nếu có Thùy Tiên thì chắc hẳn buổi tiệc sẽ còn náo nhiệt và hài hước hơn vì tính cách nàng hậu sinh năm 1998 rất vui vẻ, chịu chơi.

Những ngày qua, Thùy Tiên liên tiếp vướng vào những lùm xùm xoay quanh vấn đề kiện cáo. Liên quan đến món nợ 1,5 tỷ đồng mà bà Đặng Thùy Trang tố Thùy Tiên từng mượn vào năm 2017 để đi thi Hoa khôi Nam Bộ nhưng sau đó không trả. 

Trả lời truyền thông, Thùy Tiên khẳng định cô không nhận bất kỳ khoản tiền nào từ bà Trang. Người đẹp tố ngược lại bà Trang đã dùng thủ đoạn, lời nói để dụ dỗ mình ký giấy vay nợ. 

Giữa lúc ồn ào kiện tụng, HH Thùy Tiên nhắc đến Đỗ Mỹ Linh và giải thích lý do không tham dự hôn lễ - ảnh 6

Thùy Tiên chia sẻ, cô biết vụ kiện sẽ gây ra rủi ro lớn cho sự nghiệp của mình nhưng hiện tại, cô không còn quan trọng chuyện thắng thua. Miss Grand International 2021 mong muốn từ câu chuyện của mình có thể cảnh tỉnh những cô gái trẻ đang có ý định thi hoa hậu phải cẩn thận với những lời dụ ngọt từ kẻ xấu.

"Tôi không muốn những cô gái trẻ khác cũng rơi vào tình cảnh như mình. Thậm chí là tệ hơi lọt vào tay của những kẻ cầm đầu đường dây không mong muốn. Trước giờ tôi không dám làm quyết liệt trong chuyện này vì tôi biết tôi có điểm sai, đó là điểm bất lợi nhất và rất có thể tôi sẽ nhận phán quyết thua trong vụ kiện.

Nhưng ngày hôm nay tôi không quan trọng chuyện đó nữa vì tôi chỉ muốn nói lên sự thật để cảnh tỉnh mọi người. Rằng tôi bị lừa và có thể rất nhiều cô gái ngoài kia cũng đang rơi vào tình cảnh như tôi" - Thùy Tiên tâm sự với mọi người về vụ kiện.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục