Yeah1 News

Giàu 'nứt trứng' như Bi Rain: Mua tòa nhà hơn 1800 tỷ đồng ở giữa trung tâm Gangnam

Thứ sáu, 09/07/2021 | 08:04 (GMT+7)

Được biết, ông xã Kim Tae Hee vừa mới mua một tòa nhà có giá cao ngất ngưỡng nằm giữa trung tâm phức hợp tại thủ đô Seoul.

Theo thông tin được chia sẻ, mới đây Bi Rain đã chính thức kí hợp đồng mua một tòa nhà ở Seocho-dong, Seoul với giá 92 tỷ won (hơn 1.800 tỷ đồng). Được biết, tòa nhà này nằm ở vị trí đắc địa chỉ cách ga Gangnam 2 phút đi bộ, có tổng diện tích lên tới 2.904 mét vuông gồm 2 tầng hầm và 8 tầng trên mặt đất.

Giàu nứt trứng như Bi Rain: Mua tòa nhà hơn 1800 tỷ đồng ở giữa trung tâm Gangnam

Ngoài ra, bất động sản mà vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee sở hữu được còn là một nơi phức hợp với nhiều cơ sở kinh doanh như bệnh viện, phòng khám đông y, cửa hàng giày dép, quần áo, trang sức cũng như các cửa hàng tiện lợi và quán cà phê. Chính những tiện ích và điều kiện sinh sống vô cùng lý tưởng này đã đẩy mức giá thuê hàng tháng có thể lên đến 200 triệu won (tương đương trên 4 tỷ đồng).

Giàu nứt trứng như Bi Rain: Mua tòa nhà hơn 1800 tỷ đồng ở giữa trung tâm Gangnam

Đồng thời, truyền thông Hàn Quốc cũng tiết lộ thông tin trước đó, nam diễn viên kiêm ca sĩ đã tiến hành bán lại tòa nhà tại Cheongdam-dong với giá 49,5 tỷ won. Trong khi vào thời điểm mua tòa nhà này vào năm 2018, anh chỉ bỏ ra 16,8 tỷ won để có được. Điều này đồng nghĩa Bi Rain đã lãi được hơn 30 tỷ won.

Giàu nứt trứng như Bi Rain: Mua tòa nhà hơn 1800 tỷ đồng ở giữa trung tâm Gangnam

Giàu nứt trứng như Bi Rain: Mua tòa nhà hơn 1800 tỷ đồng ở giữa trung tâm GangnamCăn hộ trước đó được Bi Rain bán được dù rơi vào mùa dịch 

Những năm gần đây, ngoài các hoạt động nghệ thuật Bi Rain còn lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản. Chính những chiến lược, cùng óc đầu tư thông minh nên nam diễn viên cùng bà xã được xem là cặp vợ chồng giàu nhất Kbiz.

Nguồn: allkpop

Ảnh: Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Bi Rain   Kim Tae Hee  

Cùng chuyên mục