24h
Yeah1 News

Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành có chuyến du lịch đầu tiên sau kỳ nghỉ dịch dài

Chủ nhật, 21/11/2021 | 21:21 (GMT+7)

Gần 1 năm lỡ hẹn với du lịch, gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành đang có chuyến nghỉ dưỡng tại một nơi vừa đẹp vừa an toàn.

Sau khi thành phố mở cửa, mọi hoạt động dần trở lại nhịp sống cũ, gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã nhanh chân đưa con trai đi du lịch sau gần 1 năm lỡ hẹn vì dịch bệnh. Được biết chuyến đi này vừa là thời gian nghỉ dưỡng của gia đình, vừa là kế hoạch bù đắp cho sinh nhật con trai cưng Bảo Bảo mà hai vợ chồng dự định thực hiện vài tháng trước.

Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành đi du lịch sau gần 1 năm lỡ hẹn.
Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành đi du lịch sau gần 1 năm lỡ hẹn.

Để tránh vướng vào thị phi không đáng có, Thúy Diễm đã tinh ý tiết lộ về nơi nghỉ dưỡng của gia đình mình cực kỳ an toàn giữa mùa dịch. "Cả nhà tự lái xe đi cho an toàn, khu nghỉ là biệt lập và test covid PCR kỹ lưỡng vô cùng mới được vào nên rất an tâm nè. Giờ thì tận hưởng những phút giây yên bình của gia đình thôi...", nữ diễn viên chia sẻ.

Theo hình ảnh mà Thúy Diễm chia sẻ, có vẻ như cô và chồng con đang có mặt tại một hòn đảo xinh đẹp. Gia đình cặp đôi không quên ghi lại nhiều khoảnh khắc kỉ niệm sau gần 1 năm không thể ra ngoài du lịch vì Covid-19.

Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành có chuyến du lịch đầu tiên sau kỳ nghỉ dịch dài - ảnh 2
Thúy Diễm tươi tắn khoe sắc ở biển.
Thúy Diễm tươi tắn khoe sắc ở biển.
Gia đình Thúy Diễm - Lương Thế Thành có chuyến du lịch đầu tiên sau kỳ nghỉ dịch dài - ảnh 4
Cặp đôi muốn dành thời gian nghỉ ngơi và bù đắp cho sinh nhật của con trai vừa qua.
Cặp đôi muốn dành thời gian nghỉ ngơi và bù đắp cho sinh nhật của con trai vừa qua.
'Cậu cả' nhà Thúy Diễm - Lương Thế Thành vừa tròn 3 tuổi.
"Cậu cả" nhà Thúy Diễm - Lương Thế Thành vừa tròn 3 tuổi.

Trước khi thoải mái chia sẻ cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành từng vướng vào lùm xùm liên quan đến quỹ từ thiện miền Trung năm ngoái. Tuy nhiên, Thúy Diễm nhanh chóng giải trình hợp lý để không dính phải thị phi sai sự thật. Riêng Lương Thế Thành vừa qua cũng bị hiểu lầm vì status bị cho là "cà khịa" Hồ Văn Cường trong sự việc đòi cát-xê mẹ nuôi Phi Nhung. Ngay sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng đính chính thông tin đồng thời tạm khóa Facebook. Rất may là những sự việc tai tiếng này nhanh chóng qua đi, cặp đôi diễn viên bây giờ đã trở lại cuộc sống và công việc ổn định như xưa.

T.D

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục