24h
Yeah1 News

Phương Thanh lên tiếng bảo vệ "tình trẻ" kém 20 tuổi trước tin đồn "gạ gẫm": Do cái tội .. anh chú Flo quá đẹp trai và hot nhanh quá

Thứ ba, 31/05/2022 | 20:57 (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã nhanh chóng có phản hồi chính thức liên quan đến "tình trẻ", Phương Thanh minh oan cho bạn trai đồng thời cung cấp những bằng chứng để trấn an khán giả.

Chiều hôm nay 31/5, trên trang facebook cá nhân của ca sĩ Phương Thanh đã chính thức lên tiếng để giải thích rõ những việc "lùm xùm" liên quan đến Doãn Chí Kiên- người được coi là người yêu tin đồn của nữ ca sĩ.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Thông báo ạ. Chàng Doãn Chi Kiên trong 2 ngày hôm nay đang bị người ta làm giả facebook và tin nhắn bóc phốt phá Kiên đủ kiểu phá Kiên tùm lum .. Mọi người giúp tụi e hoàn thành dự án MV Chuyện về người em gái được ổn định ạ. Phá kiểu này ghê thiệt lun ạ… qua giờ tin giả quá nhiều mà facebook và fanpage của em tự nhiên 2 hôm nay cũng bị khoá luôn .. nên em cũng không nói được gì." Phương Thanh chính thức lên tiếng giải thích hộ cho "tình trẻ" sẽ xuất hiện trong MV sắp ra mắt của cô.

Bài viết giải thích của Phương Thanh liên quan đến những tin đồn của Doãn Chí Kiên
Bài viết giải thích của Phương Thanh liên quan đến những tin đồn của Doãn Chí Kiên

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đăng tải những tài khoản mạo danh Doãn Chí Kiên, cũng như đoạn tin nhắn mà được cho là Doãn Chí Kiên đã chủ động nhắn tin làm phiền và có những lời lẽ mang tính "gạ gẫm", nữ ca sĩ cũng chia sẻ những điều này ảnh hưởng đến Chí Kiên rất nhiều, cô cũng mong rằng mọi việc dừng lại để có thể hoàn thành tốt MV của mình. 

Những tài khoản được cho là mạo danh được đăng tải bởi nữ ca sĩ
Những tài khoản được cho là mạo danh được đăng tải bởi nữ ca sĩ
Kèm theo đoạn tin nhắn mang tính 'gạ gẫm' với biệt danh 'Chú iu' được cho là Doãn Chí Kiên
Kèm theo đoạn tin nhắn mang tính "gạ gẫm" với biệt danh "Chú iu" được cho là Doãn Chí Kiên

Trong bài chia sẻ của Phương Thanh, người hâm mộ cũng đã cổ vũ và động viên dành cho cô những lời khuyên, họ tin rằng cô đủ bản lĩnh để vượt qua sự cố này.

Từ hôm qua đến giờ xem các tin tức về Doãn Chí Kiên mà e thấy lo cho Chanh quá. Nhưng sau e nghĩ lại thì thấy Chanh từng trải, thừa sự khôn ngoan và bản lĩnh.

Chị ơi, em hy vọng chị sẽ mãi giữ được tình tri kỷ với anh Doãn Chí Kiên. 

Rút kinh nghiệm không nên khoe, ở đời ít ai cho và cổ vũ mình thật lòng những thứ mà mình cảm thấy hài lòng. Nếu có nó chỉ là hình thức bề ngoài giả tạo.

Doãn Chí Kiên là cái tên được nhắc đến khá nhiều những ngày gần đây, anh chàng gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ nữ ca sĩ Phương Thanh trong một buổi biểu diễn ngoài trời của cô. Từ đó, anh được biết đến là người yêu tin đồn của nữ ca sĩ. Thông tin "bạn trai kém 20 tuổi" của Phương Thanh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả bởi ngoại hình điển trai và chiều cao m8. Được biết, anh chàng sinh năm 1993.

Phương Thanh lên tiếng bảo vệ 'tình trẻ' kém 20 tuổi trước tin đồn 'gạ gẫm': Do cái tội .. anh chú Flo quá đẹp trai và hot nhanh quá - ảnh 4

Phương Thanh chia sẻ cô ấn tượng với Chí Kiên qua một clip tiktok và tìm cách liên hệ với anh cùng hợp tác diễn xuất cho MV mới của mình. Trong quá trình chuẩn bị đóng MV, nữ ca sĩ và Doãn Chí Kiên đã cùng trò chuyện, trao đổi để thấu hiểu hơn và hoàn thành tốt vai diễn. Chính vì vậy, sau thời gian gặp gỡ, đi chơi, ăn uống thì cả hai trở nên vô cùng thân thiết. Cô cho biết mọi người xung quanh và người thân cũng gán ghép rất nhiều, mặc dù vậy nữ ca sĩ vẫn chưa có xác nhận rõ ràng về mối quan hệ, cô úp mở "gạo nấu thành cơm hay không thì thời gian sẽ trả lời".

Phương Thanh lên tiếng bảo vệ 'tình trẻ' kém 20 tuổi trước tin đồn 'gạ gẫm': Do cái tội .. anh chú Flo quá đẹp trai và hot nhanh quá - ảnh 5
Ngoại hình lãng tử gây chú ý cộng đồng mạng của Doãn Chí Kiên
Ngoại hình lãng tử gây chú ý cộng đồng mạng của Doãn Chí Kiên

Quỳnh

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục