Facebook Phương Oanh bất ngờ biến mất giữa drama tình ái, shark Bình cũng khoá bình luận: Chuyện gì đây?

Thanh Bình 08:17 08/10/2022

Giữa lùm xùm tình ái, Phương Oanh xóa hết ảnh, shark Bình bất ngờ khóa bình luận khiến nhiều netizen bất ngờ và thắc mắc.

Thời gian gần đây, chuyện tình cảm và mối quan hệ của Phương Oanh và Shark Bình đã gây chú ý và thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Đến hiện tại, mọi việc vẫn chưa có một hồi kết hay kết thúc nhưng Phương Oanh và Shark Bình vẫn thường tình tứ với nhau, đăng ảnh đi chơi thường xuyên và xuất hiện cùng nhau trong rất nhiều các sự kiện.

308009095_8584464684898669_1654732307429368654_n

Được biết, chiều ngày 29/9 vừa qua Shark Bình và Đào Lan Hương đã tiến hành thỏa thuận ly hôn nhưng lại bất thành. Nguyên nhân xuất phát từ việc mâu thuẫn trong phân chia tài sản, đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thương lượng trước khi chính thức ký giấy ly hôn.

"Trong sự việc này, bản chất 'hai năm rõ mười' khiến cuộc ly hôn của chúng tôi kéo dài đơn thuần chỉ là vấn đề tài sản. Tôi sẽ không chia sẻ và bình luận thêm về các diễn biến tiếp theo, nhưng xin tái khẳng định: tôi không sai khi hẹn hò sau khi đã thỏa thuận rõ ràng với mẹ của các con mình trong giai đoạn ly thân", Shark Bình từng chia sẻ.

Mới đây, Facebook Phương Oanh bất ngờ biến mất giữa lùm xùm tình ái với shark Bình khiến netizen vô cùng bất ngờ. Không những thế, điều trùng hợp là Shark Bình cũng bất ngờ khóa luôn bình luận làm nhiều CĐM thắc mắc và đặt ra nhiều nghi vấn.

\

Trước đó, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” chưa hề đưa ra một động thái, lý do hay thông báo nên việc Facebook Phương Oanh biến mất giữa “tâm bão” tình ái đã gây chú ý và thu hút sự quan tâm của CĐM. 

Cụ thể, khi click vào đường link Facebook dẫn đến tài khoản của Phương Oanh, khán giả chỉ có thể nhận về kết quả “nội dung không hiển thị”. Đồng thời, khi vào trang cá nhân của Shark Bình để bình luận về bài viết cũng không khả thi vì chính nam doanh nhân cũng đã khóa bình luận. Nhiều người cho rằng cả 2 làm vậy là do muốn tránh né dư luận giữa lùm xùm tình ái của mình.

Đỗ Phương Oanh là nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt với nhiều tác phẩm phim ảnh như "Lặng yên dưới vực sâu", "Cô gái nhà người ta", "Lựa chọn số phận", "Quỳnh búp bê", "Hương vị tình thân"... Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Phương Oanh còn "lấn sân" sang mảng kinh doanh và đạt nhiều thành tựu. Thời gian gần đây, Phương Oanh lại không được lòng khán giả khi công khai hẹn hò với bạn trai doanh nhân. Nữ diễn viên chọn đi ngược chỉ trích và bão dư luận để sánh đôi cùng “nửa kia” song hiện tại, Phương Oanh lại khóa trang cá nhân Facebook, những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi cũng không còn. 

Ảnh tổng hợp