Yeah1 News

"Ét o ét", giải cứu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bị kêu gọi tẩy chay sau công bố Vũ Thu Phương làm giám kháo

Thứ hai, 07/03/2022 | 10:30 (GMT+7)

Việc tiếp tục để Vũ Thu Phương đảm nhận vai trò giám khảo trong mùa thi mới khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bị phản ứng kịch liệt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới đây vừa chính thức công bố giám khảo thứ 6 của mùa thi năm 2022. Theo đó siêu mẫu Vũ Thu Phương là nhân vật tiếp theo ngồi vào vị trí "cầm cân nảy mực" để chọn ra tân Hoa hậu, bên cạnh 5 cái tên đã được xác nhận trước đó gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Rober Powers, Bà Lê Diệp Linh – Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Hà Anh, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương từng đảm nhân vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 và gây nên không ít tranh cãi về trình độ chuyên môn lẫn cách thể hiện, huấn luyện thí sinh theo format truyền hình thực tế. Chính vì vậy khi trở lại sau 3 năm, Vũ Thu Phương đang bị phản đối mạnh mẽ.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương trở lại làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
Siêu mẫu Vũ Thu Phương trở lại làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận về ngập tràn bình luận bày tỏ sự phẫn nộ, thậm chí đòi tẩy chay cuộc thi năm nay khi đưa Vũ Thu Phương lên ghê ban giám khảo một lần nữa. Nhiều người cho rằng ekip BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang thách thức và không tiếp thu những đóng góp từ khán giả.

Với đa số ý kiến, Vũ Thu Phương không phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cách huấn luyện của nữ siêu mẫu không giúp cho thí sinh trong cuộc thi lẫn ra thi đấu trên quốc tế. Nhiều khán giả cho rằng Vũ Thu Phương chỉ nên đứng sau với vai trò nhà đầu tư cho cuộc thi, thỉnh thoảng xuất hiện trong một số thử thách phù hợp với chuyên môn hơn là làm giám khảo xuyên suốt.

'Ét o ét', giải cứu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bị kêu gọi tẩy chay sau công bố Vũ Thu Phương làm giám kháo - ảnh 2
'Ét o ét', giải cứu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bị kêu gọi tẩy chay sau công bố Vũ Thu Phương làm giám kháo - ảnh 3
Nhiều khán giả đòi tẩy chay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì tiếp tục để Vũ Thu Phương xuất hiện trên hàng ghế giám khảo
Nhiều khán giả đòi tẩy chay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì tiếp tục để Vũ Thu Phương xuất hiện trên hàng ghế giám khảo

Tuy nhiên với kinh nghiệm về thời trang lẫn sắc đẹp nhiều năm qua, Vũ Thu Phương chắc chắn sẽ biết cách thể hiện bản thân để vượt qua những điều tiếng dư luận. Hy vọng nữ siêu mẫu sẽ có màn trở lại ấn tượng, đập tan những hoài nghi và chỉ trích từ công chúng về khả năng làm giám khảo của mình.

Trước đó theo giới thiệu từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Vũ Thu Phương là một trong những siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, được biết đến với nhiều show diễn thời trang giữ vị trí vedette của làng mẫu Việt. Vũ Thu Phương được nhiều nhà thiết kế ưu ái “chọn mặt gửi vàng”, liên tục góp mặt tại các show diễn quan trọng. Cô từng được vinh danh với giải thưởng Người mẫu xuất sắc nhất 2008 và Người mẫu tài năng 2008. Ngoài ra cô còn là một doanh nhân thành công với sự nghiệp kinh doanh phát đạt, đảm nhận vai trò mentor cho nhiều chương trình tìm kiếm người mẫu, Hoa hậu nổi tiếng.

Vũ Thu Phương sẽ thể hiện những gì tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?
Vũ Thu Phương sẽ thể hiện những gì tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Hiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang trong quá trình diễn ra cuộc thi ảnh online và nhận hồ sơ dự thi từ các thí sinh. Dự kiến vòng nhận hồ sơ sẽ diễn ra đến hết tháng 3, sau đó tiến hành casting trực tiếp. Người đẹp đương nhiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang là Nguyễn Trần Khánh Vân, cô đăng quang tại cuộc thi diễn ra năm 2019.

Ảnh: Miss Universe VietNam, FBNV

Cùng chuyên mục