Duy Mạnh lại 'cà khịa' Thủy Tiên: 'Chẳng có ai bỏ 3 tỷ tiền túi ra làm từ thiện, thế mà cũng tin'

Giai Thụy 16:19 27/09/2021

Chia sẻ khá gay gắt của Duy Mạnh về việc Thủy Tiên làm từ thiện khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những ngày qua, ca sĩ Duy Mạnh liên tục gây chú ý trên mạng xã hội bằng nhiều bài viết bày tỏ quan điểm thẳng thắn, không ngại đụng chạm về vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện. Thậm chí, giọng ca Kiếp đỏ đen còn sáng tác một bản rap chế giễu mang tên "Tôi không sao kê đâu" làm cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Duy Mạnh lại cà khịa Thủy Tiên: Chẳng có ai bỏ 3 tỷ tiền túi ra làm từ thiện, thế mà cũng tin

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ dừng lại, nhưng mới đây, Duy Mạnh tiếp tục làm "dậy sóng" dư luận khi có màn "cà khịa" cực gắt dành cho Thủy Tiên sau quá trình đi làm từ thiện, ra ngân hàng sao kê hàng trăm tỷ đồng. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, không hiểu sao có nhiều khán giả cuồng thần tượng mà kém hiểu biết. Chẳng có nghệ sĩ nào dám bỏ 3 tỷ tiền túi ra để đi làm từ thiện.

Duy Mạnh lại cà khịa Thủy Tiên: Chẳng có ai bỏ 3 tỷ tiền túi ra làm từ thiện, thế mà cũng tin

Anh khẳng định, hầu như họ toàn hô hào quyên góp hoặc bán đấu giá món đồ gì đó để lấy tiền nhưng đối với Thủy Tiên thì lại là một trường hợp đặc biệt. Nữ ca sĩ tự kêu gọi gần 200 tỷ đồng và bỏ ra thêm 3 tỷ cho chuyến thiện nguyện miền Trung vừa qua. Duy Mạnh cảm thấy không tin tưởng và cho rằng số tiền Thủy Tiên sau quyên góp đã bị "ăn chặn".

Duy Mạnh lại cà khịa Thủy Tiên: Chẳng có ai bỏ 3 tỷ tiền túi ra làm từ thiện, thế mà cũng tin

Những phát ngôn của Duy Mạnh ngay lập tức nhận về lượt tương tác khủng và trở thành tiêu điểm gây chú ý dư luận. Bên cạnh những bày tỏ đồng tình dù sự việc chưa chứng thực được điều gì thì một số khác lại chỉ trích cho rằng suy nghĩ của nam ca sĩ vô cùng hạn hẹp. Hiện tại, những chia sẻ gay gắt của Duy Mạnh đang nhận được khá nhiều bình luận từ công chúng.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình