24h
Yeah1 News

Duy Khánh khẳng định mình bản lĩnh hơn sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ”

Thứ sáu, 11/03/2022 | 14:46 (GMT+7)

Không còn hình ảnh một “cô giáo Khánh” hài hước hay một “bà 5 Bống” sắc sảo, diễn viên Duy Khánh lần đầu tiên có cơ hội được trở lại 100% là chính mình khi xuất hiện trước khán giả: một Duy Khánh nhút nhát, rụt rè và lo sợ nhiều điều - nhưng đó chưa phải là tất cả.

7 ngày tại “Sao nhập ngũ” - khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để Duy Khánh tự soi chiếu lại bản thân, học cách chấp nhận những khoảng tối của chính mình nhưng không phải để thỏa hiệp mà để ở khía cạnh nào đó, khán giả sẽ hiểu và cùng Khánh chấp nhận những thiếu sót đó, hiểu rằng trước khi trở thành người của công chúng, nghệ sĩ cũng là người bình thường.

Nghệ sĩ chân chính thì sẽ nỗ lực cải thiện những thiếu sót để mỗi ngày, để mình luôn trở thành phiên bản tốt hơn, đẹp hơn khi đứng trước công chúng và hoàn thành sứ mệnh truyền tải năng lượng tích cực cho khán giả. Và với Duy Khánh, sự thay đổi đó là đã trở nên bản lĩnh hơn. 

Duy Khánh khẳng định mình bản lĩnh hơn sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ” - ảnh 1

Duy Khánh không ngại tiết lộ, mình tham gia “Sao Nhập Ngũ” là vì muốn có cơ hội rèn luyện bản thân mình cũng như hoàn thành lời hứa trước đó với Hòa Minzy và Puka là sẽ cùng xuất hiện trong chương trình. 

“Thú thật Khánh đã nhận được lời mời từ chương trình ở những mùa trước đó rồi nhưng thời điểm đó, đành lỡ hẹn vì sức khỏe không cho phép. Khi đó trong lồng ngực của mình vẫn còn một thanh kim loại để cố định tim. Vì sức khỏe không tốt như thế nên Khánh chưa dám nhận lời. 

Mãi đến mùa mới này khi có cơ duyên và cũng vì có lời hứa với Hòa Minzy và chị Puka là sẽ tham gia chương trình cùng nhau như một cách để lưu giữ kỷ niệm trong thanh xuân.” - Duy Khánh chia sẻ. 

Duy Khánh khẳng định mình bản lĩnh hơn sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ” - ảnh 2

Vốn có nhiều vấn đề về sức khỏe, bị hở van tim và có thời gian mang trong mình một thanh kim loại để cố định tim, Duy Khánh đã lỡ hẹn với “Sao nhập ngũ” những mùa trước cho đến khi xuất hiện trong mùa mới này. Trải qua một hành trình được rèn luyện về thể chất lẫn tinh thần, nam diễn viên tự hào vì mình có nhiều sự thay đổi tích cực, trở nên bản lĩnh, dạn dĩ hơn và ngay cả những người bạn xung quanh cũng nhận thấy sự thay đổi đó ở Duy Khánh.

“Khánh thấy mình bản lĩnh hơn sau khi nhập ngũ. Bình thường mình là kiểu người dễ bị hồi hộp và lo sợ. Nhưng ngay cả những đồng nghiệp cùng tham gia cùng như bố Độ Mixi, anh S.T hay Anh Tú đều nhận xét thấy tôi như trở thành một con người khác. Tất nhiên là Khánh sẽ cố gắng giữ vững tinh thần và thói quen tốt mà mình đã học được từ môi trường quân ngũ này.”  

Duy Khánh khẳng định mình bản lĩnh hơn sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ” - ảnh 3

Ngoài sự thay đổi trong chính bản thân, trở nên dạn dĩ, mạnh mẽ hơn, Duy Khánh cũng bày tỏ sự biết ơn vì được gắn kết với những người bạn cũ lẫn những người bạn mới và không thiếu những khoảnh khắc xúc động, những giọt nước mắt mà Duy Khánh nghĩ mình sẽ khó có cơ hội chứng kiến lần thứ hai.

“Khi mình thực hiện một thử thách khó, đến khi quay xuống thì thấy các đồng đội của mình như Hòa Minzy hay Puka rất lo lắng, thậm chí còn rơi nước mắt.  Mọi người sau đó đến ôm và động viên Khánh rất nhiều vì hiểu sức khỏe của mình có nhiều hạn chế. Đó là những khoảnh khắc mà tôi nghĩ mấy khi mình sẽ có lại trong cuộc đời này nữa, thế nên Khánh rất trân trọng.” 

Duy Khánh khẳng định mình bản lĩnh hơn sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ” - ảnh 4

Hiện tại, số lượng show thực tế mỗi năm được giới thiệu đến khán giả là rất nhiều. Sự bão hòa và “bội thực” những drama khiến nhiều người đặt câu hỏi về giá trị tinh thần hay nhân văn thực sự mà những chương trình này mang đến cho khán giả lẫn nghệ sĩ tham gia chương trình là gì. Thật may là những chia sẻ của Duy Khánh trong “Sao Nhập Ngũ” - chẳng cần drama, cũng đã có thể trả lời trọn vẹn cho câu hỏi này. 

Duy Khánh khẳng định mình bản lĩnh hơn sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ” - ảnh 5
Duy Khánh khẳng định mình bản lĩnh hơn sau khi tham gia “Sao Nhập Ngũ” - ảnh 6

Duy Khánh sinh năm 1995, là một gương mặt không còn xa lạ với những khán giả trẻ khi “gây sốt” với những series hài như “Bà 5 Bống” hay vai cô giáo Khánh trong SchoolTV. Sau hiệu ứng tốt của “Sao Nhập Ngũ”, Duy Khánh cũng sẽ sớm trở lại với những dự án cá nhân trong năm 2022, hứa hẹn mang đến những màu sắc mới cho khán giả và người hâm mộ.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Duy Khánh   Sao nhập ngũ  

Cùng chuyên mục