24h
Yeah1 News

Dương Lâm thông báo bà xã sinh con thuận lợi, xúc động nhắn nhủ: "Người vợ vĩ đại, anh sẽ thương yêu em nhiều hơn"

Thứ tư, 03/08/2022 | 13:39 (GMT+7)

Sau khoảng thời gian lâm bồn đầy lo lắng, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cuối cùng đã hạ sinh em bé thứ 3 "mẹ tròn con vuông". Nam danh hài không khỏi xúc động viết ngay tâm thư nhắn nhủ vợ.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Lê Dương Bảo Lâm vừa có bài đăng thông báo bà xã Quỳnh Quỳnh đã lâm bồn lần 3 thành công. Sáng nay lúc 6h30 cô vào phòng mổ, mãi đến 7h15 con trai của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh mới chính thức chào đời trong niềm vui vỡ òa. Sau khi hoàn thành các thủ tục chăm sóc cho vợ, nam danh hài gốc Đồng Nai đã dành thời gian viết ngay bức tâm thư gửi bà xã khiến khán giả xúc động.

Lê Dương Bảo Lâm kề cận bên vợ lúc cô nàng lâm bồn.
Lê Dương Bảo Lâm kề cận bên vợ lúc cô nàng lâm bồn.

Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm cho hay suốt quá trình sinh con, Quỳnh Quỳnh đã cực kỳ lo lắng và khóc rất nhiều. Dù có chồng bên cạnh nhưng cô nàng vẫn yêu cầu Dương Lâm nắm tay mình thật chặt vì sợ. Khi em bé ra đời, nụ cười hạnh phúc của bà xã khiến Lê Dương Bảo Lâm thấu hiểu được tình yêu thương lớn của vợ dành cho con. Theo dõi toàn bộ quá trình Quỳnh Quỳnh lâm bồn, Dương Lâm xúc động nhắn nhủ: "Hôm nay ngày chào đời của con nhưng anh viết status này cho em - người vợ vĩ đại. Sau này con lớn có con có gia đình con sẽ hiểu cảm giác này. Ba sẽ luôn yêu thương và bảo vệ con nhưng ba sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ nhiều hơn. Vì tình yêu của ba đối với con càng lớn thì ba hiểu tình yêu của mẹ dành cho con bao la như thế nào. Thương em Quỳnh Quỳnh...".

Quỳnh Quỳnh đã hạ sinh con trai 'mẹ tròn con vuông'.
Quỳnh Quỳnh đã hạ sinh con trai "mẹ tròn con vuông".
Lê Dương Bảo Lâm xúc động viết tâm thư gửi vợ sau khi chứng kiến quá trình lâm bồn đầy khó khăn.
Lê Dương Bảo Lâm xúc động viết tâm thư gửi vợ sau khi chứng kiến quá trình lâm bồn đầy khó khăn.
Anh hứa sẽ yêu thương và bảo vệ vợ con nhiều hơn.
Anh hứa sẽ yêu thương và bảo vệ vợ con nhiều hơn.

Những chia sẻ vừa ngọt ngào vừa xúc động của Lê Dương Bảo Lâm ngay lập tức nhận về gần 60K lượt like và thả tim trong chưa đầy 30 phút đăng tải. Thường ngày vẫn hay tấu hài chọc vợ cười, hôm nay, mọi người mới thấy Dương Lâm chia sẻ những tâm tư từ tận đáy lòng dành tặng 1 nửa của mình. Rất nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp đều gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm vì cuối cùng họ cũng chào đón quý tử sau thời gian dài mong mỏi.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục