24h
Yeah1 News

Dương Lâm giận tím mặt khi đọc bài tập làm văn đang tả mình nhưng gạch bỏ chuyển sang tả HIEUTHUHAI

Thứ bảy, 18/02/2023 | 11:31 (GMT+7)

Một em học sinh đang viết bài tập làm văn tả Lê Dương Bảo Lâm nhưng lúc sau em này lại gạch bỏ hết để chuyển sang tả rapper HIEUTHUHAI khiến chính chủ giận tím mặt.

Câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến cặp đôi "oan gia" trong show thực tế "2 ngày 1 đêm" là Dương Lâm và HIEUTHUHAI đang khiến cư dân mạng cười ngất. Theo chia sẻ trên trang cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm, một em học sinh đã viết bài tập làm văn với đề tài tả nghệ sĩ mà em yêu thích. Em học sinh này ban đầu lựa chọn Lê Dương Bảo Lâm để tả. Tuy nhiên, sau khi đặt bút viết được vài dòng, em quyết định gạch bỏ để chuyển sang viết về HIEUTHUHAI .

Bài tập làm văn đang tả Dương Lâm bất ngờ 'quay xe' sang tả HIEUTHUHAI khiến chính chủ mất ngủ.
Bài tập làm văn đang tả Dương Lâm bất ngờ "quay xe" sang tả HIEUTHUHAI khiến chính chủ mất ngủ.
'Anh em cây khế' lại phải hơn thua trên mạng xã hội vì 1 bài tập làm văn của học sinh tiểu học.
"Anh em cây khế" lại phải hơn thua trên mạng xã hội vì 1 bài tập làm văn của học sinh tiểu học.

Câu chuyện dần trở nên "tấu hề" khi danh hài gốc Đồng Nai tiết lộ anh đã mất ngủ sau khi đọc bài tập làm văn này. Nguyên nhân là vì bản thân bất ngờ bị đối xử quá phũ phàng bởi 1 em học sinh tiểu học. Trên trang cá nhân, Dương Lâm dở khóc dở cười "khủng bố" bằng hàng loạt bình luận: "Nó ghi ở trên nó yêu thích nhất NS lê Dương Bảo Lâm mà nó chưa tả cái gì nó gạch tui 4 nhát rồi, rồi là yêu thích chưa? Yêu thích dữ chưa?....Nó chưa mở bài về tui luôn á, học hành mà không có chính kiến....Bài văn rất dở nha, lạc đề mong cô giáo cho 2 điểm...". Càng đọc những tâm tư búc xúc của Dương Lâm, khán giả càng phải ôm bụng cười vì quá hài hước.

Dương Lâm mất ngủ, liên tục viết bình luận tỏ ý bức xúc khiến fan cười xỉu.
Dương Lâm mất ngủ, liên tục viết bình luận tỏ ý bức xúc khiến fan cười xỉu.
Cặp đôi sơ hở là 'ra dẻ hơn thua'.
Cặp đôi sơ hở là "ra dẻ hơn thua".

Kể từ sau khi bén duyên với HIEUTHUHAI trong "2 ngày 1 đêm", Lê Dương Bảo Lâm luôn cố tình "ra dẻ hơn thua" với đàn em để tạo mảng miếng. Những lần so bì nhan sắc, sức mạnh với HIEUTHUHAI của Dương Lâm luôn khiến fan chết cười đồng thời hùa theo anh chàng để mua vui. Cặp đôi rapper và diễn viên hài tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng kể từ sau khi tham gia "2 ngày 1 đêm". Thậm chí ngay cả dàn cast và nhiều khán giả công nhận HIEUTHUHAI đã ngày càng "mặn" sau khi hòa nhập với các đàn anh, trong số đó, Dương Lâm chính là người đầu tiên "dạy hư" cho nam rapper khi tham gia chương trình.

Dương Lâm giận tím mặt khi đọc bài tập làm văn đang tả mình nhưng gạch bỏ chuyển sang tả HIEUTHUHAI - ảnh 5
HIEUTHUHAI bị Dương Lâm 'dạy hư', ngày càng mặn mà sau khi tham gia '2 ngày 1 đêm'.
HIEUTHUHAI bị Dương Lâm "dạy hư", ngày càng mặn mà sau khi tham gia "2 ngày 1 đêm".

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục