Yeah1 News

Dương Cẩm Lynh bị kẻ xấu lợi dụng, mạo danh lừa tiền người khác giữa lúc khó khăn

Thứ ba, 10/01/2023 | 15:52 (GMT+7)

Nữ diễn viên khẳng định cô không nhận bất kỳ khoản đóng góp nào từ mạnh thường quân. Cô kêu gọi mọi người nâng cao cảnh giác khi xuất hiện kẻ xấu lợi dụng sự việc của cô để lừa đảo, trục lợi.

Mới đây, Dương Cẩm Lynh đã có chia sẻ mới nhất liên quan đến những vụ việc lùm xùm gần đây. Sau khi đoạn clip bị đòi nợ được lan truyền, nữ diễn viên lọt vào tầm ngắm của những kẻ xấu âm mưu lợi dụng hình ảnh của cô để trục lợi. Họ đăng tải hình ảnh của Dương Cẩm Lynh lên mạng, kèm theo thông tin số tài khoản ngân hàng để kêu gọi quyên góp.

vdsvdsvdsvdsvds-1673234390-385-width1000height1400
Dương Cẩm Lynh không hề nhận bất kỳ khoản tiền nào sau vụ việc bị đòi nợ

Dương Cẩm Lynh cho biết, đến tận giờ phút này, cô vẫn không nhận bất kỳ khoản tiền quyên góp giúp đỡ nào từ fan hâm mộ. Vậy nên mọi thông tin yêu cầu chuyển khoản dưới danh nghĩa của cô đều là lừa đảo. Nữ diễn viên hy vọng khán giả yêu mến mình có thể nâng cao cảnh giác để tránh trở thành "con mồi" cho kẻ xấu.

li-5
li-6
Dương Cẩm Lynh khẳng định có kẻ mạo danh cô để lừa đảo hòng trục lợi

Nữ diễn viên phim "Lỗi đạo cang thường" viết trên trang Facebook cá nhân: "Các bạn ơi, rất nhiều người nhắn tin mong được giúp Lynh vượt qua giai đoạn này. Lynh cảm ơn sự yêu thương của mọi người nhưng Lynh không nhận bất kỳ sự giúp đỡ nào. Các bạn yêu thương Lynh thì giúp Lynh mua quần áo thanh lý là Lynh cảm ơn rất nhiều. Ai đó lấy hình ảnh của Lynh và để số tài khoản để nhận giúp đỡ ủng hộ thì làm ơn đừng tạo nghiệp nữa. Đây hoàn toàn là tài khoản giả mạo nhé mọi người".

63bc16be6a4d0
Dương Cẩm Lynh bật khóc vì suy sụp sau khi đoạn clip bị lan truyền

Nhiều người không khỏi cảm thán cho Dương Cẩm Lynh giữa lúc gặp khó khăn, rắc rối còn vướng phải kẻ xấu mạo danh lừa đảo. Mọi người để lại bình luận động viên, hy vọng nữ diễn viên có thể cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

l-1
Cô bị chủ nợ đến tận nhà đòi tiền, quay clip đăng lên mạng xã hội

Trước đó, vào ngày 9/1, đoạn clip Dương Cẩm Lynh bất ngờ bị chủ nợ chặn đường đòi tiền gây sốc khắp mạng xã hội. Người này khẳng định Dương Cẩm Lynh đã mượn họ một số tiền lớn nhưng đến thời hạn trả tiền thì lại khóa máy, không liên lạc được. Chủ nhân đoạn clip lo sợ nữ diễn viên sẽ quỵt nợ nên đến thẳng nơi cô sinh sống để chờ đòi tiền.

li-3
Cô bị hủy hợp đồng đóng phim và mất hợp đồng đi sự kiện trị giá hàng trăm triệu

Sau đó, Dương Cẩm Lynh cho biết quả thật cô có nợ một số tiền 6 tỉ đồng và mỗi tháng phải đóng lời 200 triệu đồng nhưng cô không hề có ý quỵt nợ như lời cáo buộc. Cô vẫn cố gắng đi đóng phim, đi sự kiện và bán hàng thanh lý mỗi ngày để gom đủ tiền trả nợ.

duong-cam-lynh-cong-khai-dien-mao-con-thu-2-giau-kin-sau-hai-nam-song-nhu-dia-nguc-vi-bi-phan-boi-1-1663645842-861-width660height1063-143157
Hiện tại, điều cô sợ nhất là làm ảnh hưởng đến các con

Đến chiều tối cùng ngày, Dương Cẩm Lynh bất lực bật khóc khi cho biết bộ phim cô vừa nhận có giá hơn 100 triệu đồng đã thông báo hủy vai diễn của cô. Một hợp đồng đi sự kiện khác trị giá 60 triệu đồng cũng "không cánh mà bay". Mỗi ngày đưa con đi học, cô đều phải chịu sự bàn tán chỉ trỏ của các phụ huynh khác. Cô lo sợ hai con trai của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi vụ việc của mẹ.

Ảnh: Tổng hợp