Yeah1 News

Được fan ngỏ ý chuyển tiền giúp đỡ người nghèo, Việt Hương nhất quyết từ chối: 'Chị tự làm được'

Thứ bảy, 17/07/2021 | 11:55 (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết, việc từ thiện trước nay bản thân vẫn tự làm mà không cần trợ giúp cũng một phần do tính cách.

Hôm qua (16/7), Việt Hương đã chính thức thông báo xe cứu thương mà mình từng hứa tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải trước đó sắp được vẫn chuyển từ Mỹ về Việt Nam đúng như dự kiến là 3 tháng. Đồng thời, nữ danh hài cũng đã hoàn tất số tiền còn lại sau lần đặt cọc đợt 1 trước đó. Do dịch bệnh phức tạp nên Việt Hương không thể ra Hà Nội nhận xe mà phải đợi sau khi được đưa vào TP.HCM cô sẽ đứng ra tổ chức từ thiện, mang bánh và sữa gửi đến bà con đang gặp khó khăn.

Được fan ngỏ ý chuyển tiền giúp đỡ người nghèo, Việt Hương nhất quyết từ chối: Chị tự làm được

Hành động của Việt Hương nhận được rất nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng. Có không ít khán giả bày tỏ sự biết ơn trước tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của nữ nghệ sĩ dành cho người dân Việt Nam. Trước tấm lòng này, một tài khoản cá nhân đã ngỏ ý muốn chuyển tiền cho Việt Hương để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khác. Tuy nhiên, nữ danh hài lập tức từ chối vì cho rằng bản thân có thể tự làm mà không cần nhờ sự hỗ trợ từ ai.

Được fan ngỏ ý chuyển tiền giúp đỡ người nghèo, Việt Hương nhất quyết từ chối: Chị tự làm được

Theo đó, người này bình luận rằng: "Có cần tiền hỗ trợ không chị? Nếu cần chi phí giúp đỡ người dân em có thể hỗ trợ một phần nào, có gì chị nhắn tin cho em biết nha". Ngay sau đó, Việt Hương đã thẳng thắng hồi đáp lại: "Chị cảm ơn em nhiều, chị xin phép không nhân, chị tự làm".

Được fan ngỏ ý chuyển tiền giúp đỡ người nghèo, Việt Hương nhất quyết từ chối: Chị tự làm được

Tuy nhiên, vị khán giả trên vẫn liên tục thuyết phục và yêu cầu nữ nghệ sĩ không cần khai tên của mình mà chỉ muốn san sẻ khó khăn là chính. Thậm chí tài khoản này còn trấn an: "Em không rườm rà nên chị yên tâm, nếu cần hỗ trợ thì cho em hay. Tại em cũng hay gửi tiền về Việt Nam để giúp các hoàn cảnh khó khăn. Nhưng hiện tại dịch bệnh không thể làm gì được đành nhờ những cá nhân như chị có thể giúp đỡ người dân nghèo thì em cảm ơn nhiều".

Được fan ngỏ ý chuyển tiền giúp đỡ người nghèo, Việt Hương nhất quyết từ chối: 'Chị tự làm được' - ảnh 1

Có lẽ sau những ồn ào về chuyện nghệ sĩ kêu gọi nhận tiền quyên góp vừa qua, bị dư luận bàn tán sôi nổi nên Việt Hương vẫn kiến quyết từ chối lời giúp đỡ của người hâm mộ. Nữ danh hài khẳng định: "Dạ không, Hương đó giờ bao năm vẫn tự làm, mình tự quyết định được liền không dám phiền ai, do tánh á. Giữ sức khỏe, vui vẻ hé, nhớ coi hài em nha, love".

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Việt Hương  

Cùng chuyên mục