Đức Tiến: “Tôi hay diện áo dài cho đỡ nhớ quê hương”

Uyen 18:39 12/02/2022

Nói về việc giữ gìn nét văn hóa Việt trên đất khách, Đức Tiến cho biết: “Dù ở bất cứ nơi đâu thì bản thân Tiến và cộng đồng hải ngoại vẫn là người Việt. Việc đoàn kết và cùng nâng đỡ nhau, giữ gìn những giá trị truyền thống là trách nhiệm của mỗi người".

Diện chiếc áo dài truyền thống trong mùa Tết, Đức Tiến cho biết dù ở nơi đất khách quê người nhưng anh rất hạnh phúc và tự hào với văn hóa Việt. Qua đó, anh mong muốn thể hiện niềm tự hào này qua những chương trình do mình thực hiện tại xứ sở cờ hoa.

Đức Tiến: “Tôi hay diện áo dài cho đỡ nhớ quê hương”

Đức Tiến là một diễn viên và là một cựu người mẫu đình đám đời đầu của Việt Nam. Sau khi định cư tại Mỹ cùng với Hoa hậu Bình Phương và có một cô con gái xinh xắn, Đức Tiến hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực dẫn chương trình và được cộng đồng hải ngoại đón nhận nồng nhiệt. Cũng chính vì thế, ông bố một con rất ủng hộ đồng hương thực hiện những dự án mang tính cộng đồng cho bà con trên đất Mỹ.

Đức Tiến: “Tôi hay diện áo dài cho đỡ nhớ quê hương”

Gần đây, diễn viên Đức Tiến vừa thực hiện một sự kiện khai trương công ty đầu năm cho hai người bạn thân của mình là doanh nhân Trung Lâm và Evan Huynh với sự chăm chút tỉ mỉ ở khâu tổ chức với sự tham gia của danh hài Hoài Tâm cùng những người bạn.

Đức Tiến: “Tôi hay diện áo dài cho đỡ nhớ quê hương”

Ở sự kiện khai trương công ty về bất động sản của bạn mình, Đức Tiến đã tự tay chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để bà con có thể đến chụp ảnh với những tiểu cảnh Tết vui nhộn, chúc nhau những điều tốt lành trong năm mới.

Vì tình hình dịch còn diễn biến phức tạp nên thành phố San Jose thuộc tiểu bang California không tổ chức chợ Tết như những năm trước. Sự kiện lần này là nơi để mọi người có thể gặp gỡ và giao lưu ngày xuân sau một năm bận rộn. Hầu hết các khách mời và khách tham quan đều diện những chiếc áo dài đầy màu sắc, riêng chiếc áo dài của Đức Tiến mặc được bình chọn là ông hoàng của lễ hội.

Đức Tiến: “Tôi hay diện áo dài cho đỡ nhớ quê hương”

Hoài Tâm cũng là một người bạn thân thiết của Đức Tiến tại Mỹ, cả hai cùng hỗ trợ nhau trong công việc và có những thành công nhât định với những dự án chất lượng. Năm qua, nam danh hài cũng ghi dấu ấn với dự án phim Trừ yêu đại sư huynh với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Đào, Bảo Liêm, danh ca Tuấn Vũ…