Yeah1 News

Đức Phúc lại "gây lú" với bức ảnh mất hút camera, đỉnh cao selfie là đây chăng?

Chủ nhật, 11/07/2021 | 08:51 (GMT+7)

Chiếc điện thoại "thần kỳ" của Đức Phúc đang khiến dân mạng bàn tán nhiệt tình, không camera mà chụp được ảnh "sống ảo" đẹp thế này đây.

Tối 10/7, Đức Phúc đăng tải bức ảnh selfie khoe gương mặt đẹp như tạc tượng kèm dòng trạng thái hài hước: "Ăn trông nồi, ngồi trông nhà". Có vẻ như vì thời gian cách ly kéo dài, không có nhiều show diễn nên Đức Phúc chỉ quanh quẩn ở nhà và chụp hình "sống ảo" vậy thôi. Nhìn qua thì bức ảnh có vẻ hoàn hảo từ nhan sắc, ánh sáng đến bố cục. Tuy nhiên điều gây chú ý lại đổ dồn vào chiếc điện thoại trên tay nam ca sĩ sinh năm 1996.

Cụ thể nhiều người phát hiện chiếc điện thoại gần như mất toàn hoàn phần camera sau, soi mãi vẫn không thấy nằm ở đâu. Có vẻ như chiếc ốp đã che hết các mắt camera, không biết Đức Phúc chụp hình kiểu gì. Trên thực tế theo chia sẻ từ chủ nhân hit "Ánh nắng của anh", bức ảnh này được chụp bởi Erik từ hơn 1 tháng trước.

Đức Phúc lại 'gây lú' với bức ảnh mất hút camera, đỉnh cao selfie là đây chăng? - ảnh 1
Đức Phúc và loạt ảnh selfie 'gây lú' cực mạnh vì mất tiêu camera
Đức Phúc và loạt ảnh selfie "gây lú" cực mạnh vì mất tiêu camera

Đây không phải lần đầu tiên Đức Phúc "gây lú" khi đăng ảnh "tự sướng" nhưng không thấy camera điện thoại đâu. Không biết liệu đây có phải là phong cách chụp hình yêu thích của nam ca sĩ không đây?

Đức Phúc lại 'gây lú' với bức ảnh mất hút camera, đỉnh cao selfie là đây chăng? - ảnh 3
Nam ca sĩ 25 tuổi thường xuyên chụp ảnh theo phong cách 'không cần camera' như thế này
Nam ca sĩ 25 tuổi thường xuyên chụp ảnh theo phong cách "không cần camera" như thế này

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: đức phúc   sống ảo  

Cùng chuyên mục