Yeah1 News

Theo dòng sự kiện drama Đông Nhi: Một thành viên FC Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ cách làm việc khiến ai cũng bật ngón cái

Thứ sáu, 13/05/2022 | 09:21 (GMT+7)

Qua lời kể của một thành viên từng có thời gian làm việc với ê-kíp Hoàng Thuỳ Linh giúp khán giả có cái nhìn khác hơn về sự chuyên nghiệp và cách hành xử đúng đắn giữa phía nghệ sĩ và người hâm mộ.

Những ngày gần đây, khán giả Việt liên tục nghe ngóng được nhiều thông tin về việc FC Đông Nhi quay lại 'tố' ê-kíp của nữ ca sĩ 'giật' kênh Youtube mình xây dựng bao năm qua. Ngoài ra, các fan hâm mộ của giọng hát "Bad Boy" còn chỉ trích nhân viên trong ê-kíp làm việc không chuyên nghiệp, không biết cách sản xuất nội dung mới để giúp nữ ca sĩ ngày càng phát triển.

Theo dòng sự kiện drama Đông Nhi: Một thành viên FC Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ cách làm việc khiến ai cũng bật ngón cái - ảnh 1
FC Đông Nhi tố bị ê-kíp nữ ca sĩ 'giật' kênh Youtube và cách làm việc thiếu chuyên nghiệp
FC Đông Nhi tố bị ê-kíp nữ ca sĩ 'giật' kênh Youtube và cách làm việc thiếu chuyên nghiệp

Cũng trong tối hôm qua (12/5), Đông Nhi đã chính thức đăng bài trên tài khoản Facebook cá nhân về lùm xùm này. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định kênh Youtube ngay từ đầu thuộc quyền sở hữu của công ty 6th Sense Entertainment. Đồng thời, cô còn bày tỏ thất vọng về cách xử lý vụ việc quá mức ồn ào của FC khiến cuộc sống của mình bị ảnh hưởng. Với những gì mà FC đang làm khiến Đông Nhi cảm thấy sợ hãi hơn khi đối diện với chính khán giả.

Đông Nhi đăng bài đính chính thông tin về quyền sở hữu kênh, đồng thời bày tỏ thất vọng vì cách xử lý của FC mình
Đông Nhi đăng bài đính chính thông tin về quyền sở hữu kênh, đồng thời bày tỏ thất vọng vì cách xử lý của FC mình

Nhưng theo quan điểm của fan, thay vì đưa ra một lý do thuyết phục, nhẹ nhàng để lấy lại kênh Youtube thì phía ê-kíp của Đông Nhi đã xử trí quá cứng rắn, thẳng thừng làm mất lòng rất nhiều khán giả hâm mộ lâu năm. Bài đăng của Đông Nhi như một mồi lửa thổi bùng lên làn sóng giận dữ, thất vọng của FC làm các fan theo dõi cô suốt 14 năm qua đồng loạt quay lưng rời đi.

Theo dòng sự kiện drama Đông Nhi: Một thành viên FC Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ cách làm việc khiến ai cũng bật ngón cái - ảnh 4
Fan hâm mộ Đông Nhi bày tỏ sự thất vọng khi đến cuối cùng, nữ ca sĩ vẫn chọn bênh ê-kíp để đẩy fan đi
Fan hâm mộ Đông Nhi bày tỏ sự thất vọng khi đến cuối cùng, nữ ca sĩ vẫn chọn bênh ê-kíp để đẩy fan đi

Theo dòng chảy sự kiện còn chưa kịp lắng xuống, mới đây, một thành viên được cho từng có thời gian làm việc với ê-kíp của nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh cũng tiết lộ câu chuyện hậu trường. Trái ngược ê-kíp của Đông Nhi, người này cho biết dù bản thân bạn đã rời đi gần 5 năm nhưng phía Hoàng Thuỳ Linh vẫn không hề xoá tên ra khỏi nhóm admin quản lý fanpage.

"Ngày làm Fanpage, Youtube cho chị mình còn đi học, lúc đó cũng không hề có dịch vụ Facebook như hiện tại, làm gì cũng là tự thử… rồi thì cũng có 1.000.000 người theo dõi đầu tiên.

Và vì quản lý hàng loạt tài khoản, dữ liệu nên ngay khi chưa hề có một quy trình, công thức nào thì mình đã bắt đầu học về cách bảo mật tài khoản, cách quản lý dữ liệu… những điều thật ra cũng không liên quan gì tới ngành đang học lúc đó cả. Nói chung chặng đường ấy với mình vô cùng đáng nhớ và đáng quý. Và đáng quý hơn là sự trân trọng của chị và mọi người. Những điều đó mới là vô giá.

Dạ nhưng mọi người có thể suy nghĩ về việc hãy 'remove' (gỡ bỏ - PV) em khỏi vai trò này rồi nhé ạ. Những gì em làm dành cho chị thì mãi mãi thuộc về chị nhé ạ! Yêu thương rất nhiều ạ" - Trích dẫn chia sẻ của thành viên trong FC từng làm việc với Hoàng Thuỳ Linh.

Theo dòng sự kiện drama Đông Nhi: Một thành viên FC Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ cách làm việc khiến ai cũng bật ngón cái - ảnh 6
Theo dòng sự kiện drama Đông Nhi: Một thành viên FC Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ cách làm việc khiến ai cũng bật ngón cái - ảnh 7
Cách làm việc của phía ê-kíp Hoàng Thuỳ Linh được một thành viên trong FC khen ngợi vì biết hành xử trân trọng fan hâm mộ
Cách làm việc của phía ê-kíp Hoàng Thuỳ Linh được một thành viên trong FC khen ngợi vì biết hành xử trân trọng fan hâm mộ

Có lẽ không phải bất cứ ê-kíp nào của nghệ sĩ cũng quay lại chĩa mũi dùi về phía fan hâm mộ. Đâu đó cũng còn rất nhiều trường hợp nghệ sĩ và cả ê-kíp trân trọng công sức đóng góp của fan trong việc phổ biến tên tuổi thần tượng mình ra phạm vi xa rộng hơn. Việc ê-kíp và nghệ sĩ luôn mến trọng và nhớ đến những điều mà FC đã đóng góp chính là niềm an ủi giúp fan gắn bó dài lâu hơn.

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục