Yeah1 News

Drama căng đét trên show nhưng Hương Giang - Hà Anh vẫn đánh lẻ thân thiết, Xuân Lan lúc này có "Game on, baby"?

Thứ bảy, 19/03/2022 | 09:48 (GMT+7)

Hình ảnh chị chị em em cực thân thiết của Hương Giang - Hà Anh tại một sự kiện mới đây đã khiến nhiều netizen lập tức gọi tên Xuân Lan.

Bộ ba Hương Giang - Hà Anh - Xuân Lan vẫn đang là những cái tên được chú ý hiện tại khi liên tục có "drama" căng đét trong show thực tế The Next Gentleman - Quý ông hoàn mỹ. Sau màn loại trừ căng thẳng trong tập mới nhất, dân tình đã một phen xôn xao vì những pha "chặt chém" của bộ ba mentor. Thế nhưng mới đây, Hương Giang và Hà Anh vẫn hội ngộ cực thân thiết khiến fan thích thú. 

Drama căng đét trên show nhưng Hương Giang - Hà Anh vẫn đánh lẻ thân thiết, Xuân Lan lúc này có 'Game on, baby'? - ảnh 1

Cả hai cùng góp mặt trong một sự kiện và đều khoe nhan sắc đỉnh cao trong bộ cánh quyến rũ. 2 mentor của The Next Gentleman cũng tỏ ra thân thiết nhưng chưa từng có cuộc đối đầu nào. Màn chụp ảnh đôi chị chị em em xuất sắc ngay tại sự kiện vì thế đã khiến các fan beauty vô cùng mãn nhãn. 

Drama căng đét trên show nhưng Hương Giang - Hà Anh vẫn đánh lẻ thân thiết, Xuân Lan lúc này có 'Game on, baby'? - ảnh 2
Drama căng đét trên show nhưng Hương Giang - Hà Anh vẫn đánh lẻ thân thiết, Xuân Lan lúc này có 'Game on, baby'? - ảnh 3

Tuy nhiên, trong khi Hương Giang và Hà Anh đánh lẻ thân thiết thì nhiều netizen cũng lập tức gọi tên Xuân Lan. Nữ mentor còn lại của The Next Gentleman trong tập mới nhất khi giành chiến thắng đã thẳng tay loại Elia trong team Hà Anh, còn Hương Giang cũng mất đi "gà cưng" Cao Phát trong tập này. Bản thân Xuân Lan cũng chịu nhiều ý kiến trái chiều sau khi màn loại trừ này lên sóng vì cô bị cho là không hiểu tiếng Anh và thí sinh ngoại quốc của team Hà Anh phải ra về đầy tiếc nuối.

 Drama căng đét trên show nhưng Hương Giang - Hà Anh vẫn đánh lẻ thân thiết, Xuân Lan lúc này có Game on, baby?

Hà Anh có màn 'tiên tri' để đời trong tập này khi dự đoán Elia sẽ bị loại vì cho rằng Xuân Lan 'không biết tiếng Anh'.
Hà Anh có màn "tiên tri" để đời trong tập này khi dự đoán Elia sẽ bị loại vì cho rằng Xuân Lan "không biết tiếng Anh".

Chính vì diễn biến căng thẳng trong show và vắng mặt trong lúc Hương Giang - Hà Anh hội ngộ ngoài đời thực, cư dân mạng lập tức nửa đùa nửa thật, khi thấy 2 đối thủ của mình thân thiết thế này, liệu Xuân Lan có đang bật mood: "Game on, baby"?

Chị Xuân Lan ra mà xem này

Có khi hai chị Hương Giang và Hà Anh bắt tay chiến với chị Lan rồi đó

Game on chưa vậy chị Xuân Lan

Vy

Ảnh: Tổng hợp