Yeah1 News

Động thái trở lại của Phi Nhung sau chuỗi ngày 'ẩn danh' vì ồn ào cát xê của con nuôi Hồ Văn Cường

Thứ bảy, 03/07/2021 | 16:03 (GMT+7)

Sau hơn nửa tháng im lặng giữa ồn ào chuyện giữ cát xê của con nuôi, Phi Nhung đã trở lại trang cá nhân bằng một bài viết gây chú ý.

Kể từ sau vụ ồn ào giữ tiền cát-xê, lợi dụng con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung dường như bặt tăm trên mạng xã hội. Tính từ thời điểm bài đăng mới nhất cho đến nay, nữ ca sĩ đã ẩn danh gần nửa tháng. Tuy nhiên, tưởng chừng việc im lặng của mình sẽ là "liều thuốc" chữa lành những lùm xùm vừa qua nhưng nào ngờ ngay sau đó, nhạc sĩ Hồng Xương Long đã tiếp tục kéo lại drama bằng việc tố cô nàng nhắn tin đe dọa, đòi đưa mình lên sóng truyền hình.

Động thái trở lại của Phi Nhung sau chuỗi ngày ẩn danh vì ồn ào cát xê của con nuôi Hồ Văn Cường

Giữa lúc ồn ào chưa kịp lắng xuống thì mới đây, Phi Nhung đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân của mình sau quãng thời gian mai danh ẩn tích. Theo đó, giọng ca Luật trời đã trở lại bằng một bài viết dài dăng dẳng để cảm ơn những người trong ê-kíp, đặc biệt là các nhạc sĩ đã hỗ trợ mình làm ra CD âm nhạc Trống vắng cách đây nhiều năm.

Động thái trở lại của Phi Nhung sau chuỗi ngày 'ẩn danh' vì ồn ào cát xê của con nuôi Hồ Văn Cường - ảnh 1

"Nhớ lúc mới đi hát... mỗi lần phải ra một album mới là phải nhớ đến các nhạc sĩ hòa âm, photographer, phòng thu… rồi khán giả và các em, các fans khắp tiểu bang…. Và Phi Nhung hay viết trong cuốn CD mới của mình. Bây giờ nằm nhớ lại, xem lại thấy lúc đó và bây giờ khác quá nhiều vì không được ra CD nữa...

Trước tiên xin cho Phi Nhung thêm một lần nữa gửi lời cảm tạ chân thành đến tất cả quý khán thính giả bốn phương đã dành cho Phi Nhung những tình cảm yêu thương quý mến trong suốt thời gian qua. Phi Nhung không thể nào quên được những ưu ái mà Bé Thảo - Heo Con - Ngọc Phụng (Sydney) - Hoàng Oanh "Ly" (North California) - Tuyết Nhung (Sydney) - Kim Loan - Anthony B. Win (Houston) - Chiêu Anh - Cẩm Loan (California) đã trao tặng riêng cho Phi Nhung những tình cảm quý mến (Minh Trí - Sydney).

Động thái trở lại của Phi Nhung sau chuỗi ngày ẩn danh vì ồn ào cát xê của con nuôi Hồ Văn Cường

Cho Phi Nhung cảm ơn đến các bạn: Trúc Lam - Dạ Nhật Yến - Minh Tuyết những người bạn thương của Phi Nhung. Đã bè và chỉ cho Phi Nhung hát nhạc trẻ... hihi

Phi Nhung trân trọng cảm tạ tất cả các nhạc sĩ đã có sáng tác trong CD này. Nhạc sĩ Nhật Trung trong phần hòa âm. Nhạc sĩ trẻ Quốc Hùng đã dành riêng cho Phi Nhung 2 sáng tác mới và đã cổ vũ giúp đỡ hát hòa chung cùng Phi Nhung trong ca khúc nổi tiếng của anh - Trống vắng. Châu Khải Phong mix thật tuyệt vời. Hoàng Bảo nhạc sĩ rất dễ thương.

Danny DeVue người đã biến những tấm ảnh của Phi Nhung thật tuyệt vời trong phần trình bày cho cuốn CD đầu tay của Phi Nhung - Phi Nhung rất là vừa ý. Cảm ơn, cảm ơn Danny nhiều nhiều lắm.

Còn nhiều, rất nhiều những bạn hữu, ca nhạc sĩ đã giúp đỡ, động viên tinh thần cho Phi Nhung hoàn thành cuốn CD Trống vắng này. Phi Nhung không thể kể hết ra đây được. Nhưng cho Phi Nhung một lời cảm tạ đến tất cả các anh chị các Trung tâm Băng nhạc đã tạo cho Phi Nhung được có ngày hôm nay. Còn hai người anh mà Phi Nhung không bao giờ quên được đó là anh Triều, anh Thoại ở nhà in Westminster Press đã giúp đỡ cho Phi Nhung nhiều nhất.

Sau cùng Phi Nhung ước mong quý vị đón nhận Trống vắng như một nghĩa tình ủng hộ cho Phi Nhung trên bước đường mới lạ mà Phi Nhung xin được thử thách trong 10 ca khúc trẻ. Thành thật cảm tạ. Phi Nhung" - nguyên văn chia sẻ từ Phi Nhung.

Động thái trở lại của Phi Nhung sau chuỗi ngày ẩn danh vì ồn ào cát xê của con nuôi Hồ Văn Cường

Ngoài ra, nếu như thời điểm nổ ra scandal bị dư luận đang chỉ trích gay gắt buộc phải khóa bình luận thì hiện tại nữ ca sĩ đã đưa về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, có khá nhiều người vẫn không để sự việc đi vào dĩ vãng mà tiếp tục khơi gợi lại chuyện vừa qua để công kích cô. Hiện tại, bài đăng đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ảnh: FBNV/ Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Phi Nhung   Hồ Văn Cường  

Cùng chuyên mục