Yeah1 News

Động thái đầu tiên của Chi Pu sau khi vô tình bị gọi tên trong lùm xùm "tiểu tam" của Hiền Hồ

Thứ ba, 22/03/2022 | 09:02 (GMT+7)

Bỗng dưng "nằm không cũng dính đạn" vì bị gọi tên trong scandal tình ái của Hiền Hồ, Chi Pu đã có động thái mới khá điềm tĩnh trên trang cá nhân.

Đã một ngày kể từ khi lùm xùm tình ái mới của Vbiz nổ ra, bên cạnh Hiền Hồ thì nhiều cái tên ngoài cuộc cũng bất ngờ bị réo gọi. Trong đó, Chi Pu được xem là một mỹ nhân "nằm không cũng dính đạn" khi cô vô tình trở thành cái tên được chú ý trong lúc drama "mỹ nhân - đại gia" gây bão khắp mạng xã hội. 

Trong drama của Hiền Hồ...
Trong drama của Hiền Hồ...
...Chi Pu cũng bất ngờ bị gọi tên.
...Chi Pu cũng bất ngờ bị gọi tên.

Mọi chuyện bắt nguồn từ khi dân tình phát hiện danh tính người đàn ông lớn tuổi xuất hiện trong các hình ảnh thân mật bên Hiền Hồ là CEO Hồ Nhân - con rể của gia tộc Sơn Kim. Ngay lập tức, nhiều netizen nhớ đến tin đồn hẹn hò suốt thời gian qua của Chi Pu và thiếu gia Hoàng Việt - người được mệnh danh là "cậu cả" của Sơn Kim Group. Theo thứ bậc trong gia đình, Hoàng Việt là cháu trai của doanh nhân Hồ Nhân. 

Chi Pu lộ ảnh đến dự tiệc cùng gia đình thiếu gia Hoàng Việt.
Chi Pu lộ ảnh đến dự tiệc cùng gia đình thiếu gia Hoàng Việt.

Dù phía Chi Pu lẫn thiếu gia "nghìn tỷ" không thừa nhận nhưng "hint" hẹn hò dày đặc đã khiến dân tình vẫn đinh ninh về mối quan hệ trên mức bạn bè của cả hai. Cũng vì tin đồn tình ái này, Chi Pu liên tục bị netizen réo tên giữa scandal chấn động của Hiền Hồ.

Giữ im lặng suốt 1 ngày qua, Chi Pu mới đây đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Dường như giọng ca "Anh ơi ở lại" vẫn khá điềm nhiên, cô chia sẻ hình ảnh rạng rỡ trong một dự án riêng trên story và không để cư dân mạng có cơ hội đồn đoán vì ẩn ý bất kỳ điều gì. 

Hình ảnh mới nhất của Chi Pu trên trang cá nhân.
Hình ảnh mới nhất của Chi Pu trên trang cá nhân.

Về phía Hiền Hồ, nữ ca sĩ vẫn im lặng dù netizen Việt tiếp tục "đào" được ảnh cô tình tứ má kề má với đại gia và cả ảnh cùng nắm tay đến chùa cầu duyên. Trong khi đó, CEO Hồ Nhân liên tục phủ nhận chuyện yêu đương và cho biết chỉ là anh em với Hiền Hồ.

 Động thái đầu tiên của Chi Pu sau khi vô tình bị gọi tên trong lùm xùm tiểu tam của Hiền Hồ

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Từ khóa: chi pu   Hiền Hồ