Yeah1 News

Động thái của Tóc Tiên khi phát ngôn về vụ Trương Hồ Phương Nga bị "đào lại"

Thứ năm, 31/03/2022 | 12:40 (GMT+7)

Giữa lúc phát ngôn cũ của Tóc Tiên về vụ ồn ào của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga "gây sốt" trở lại thì động thái mới của nữ ca sĩ trên mạng xã hội cũng thu hút sự chú ý.

Hòa cùng câu chuyện mỹ nữ - đại gia hay chuyện đổi chác tình - tiền trong showbiz thì bê bối chấn động một thời của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia cũng trở thành tâm điểm được quan tâm trở lại. 8 năm trước, vụ kiện tụng của đại gia cao toàn mỹ và nàng hậu đã khiến dư luận xôn xao một thời gian dài và thu hút sự chú ý của nhiều ngôi sao V-biz tại thời điểm đó. 

Vụ kiện tụng của đại gia với hoa hậu Trương Hồ Phương Nga gây xôn xao một thời.
Vụ kiện tụng của đại gia với hoa hậu Trương Hồ Phương Nga gây xôn xao một thời.

Những ngày gần đây, khi những video ghi lại cảnh Trương Hồ Phương Nga tự bào chữa cho bản thân lúc đứng trước vành móng ngựa bất ngờ được chia sẻ rầm rộ. Theo đó, nhiều người không ngại dành lời khen cho sự bình tĩnh, khả năng phản biện và ăn nói lưu loát của nàng hậu trong phiên tòa, thậm chí ưu ái những mỹ từ như "thần thái", "đỉnh cao"... 

Động thái của Tóc Tiên khi phát ngôn về vụ Trương Hồ Phương Nga bị 'đào lại' - ảnh 2

Giữa nhiều luồng ý kiến trái chiều, phát ngôn của Tóc Tiên về vụ việc này vào 5 năm trước cũng được netizen nhắc lại. Theo đó, vào năm 2017, nữ ca sĩ từng chia sẻ một bài báo về vụ ồn ào của Trương Hồ Phương Nga lên trang cá nhân và bày tỏ sự lo ngại khi có nhiều người trẻ "thần tượng hóa" một mỹ nhân vướng lùm xùm chuyện tình - tiền.

"Không đẹp thì không có quà, mà cũng nên "không thông minh" nốt, càng ngu ngơ càng sống lâu. Giữa lùm xùm thông tin, rất cần những bài viết khách quan thế này kẻo hỏng cả một thế hệ vốn đã quen thần tượng hóa chuyện "bánh - tiền" - Tóc Tiên thẳng thắn chia sẻ. 

Động thái của Tóc Tiên khi phát ngôn về vụ Trương Hồ Phương Nga bị 'đào lại' - ảnh 3
Bài đăng vào năm 2017 của Tóc Tiên được chú ý trở lại.
Bài đăng vào năm 2017 của Tóc Tiên được chú ý trở lại.

Quan điểm của Tóc Tiên nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng cũng vướng không ít ý kiến trái chiều. Giữa thời điểm phát ngôn cũ bị đào lại, Tóc Tiên bất ngờ có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Bà xã của Hoàng Touliver viết: "Mới sáng sớm sảng hồn đủ thứ chuyện. Muốn sắp xếp lại xiêm y đóng cửa leo lên giường đắp mask ngủ qua ngày luôn ghê".

Động thái của Tóc Tiên khi phát ngôn về vụ Trương Hồ Phương Nga bị 'đào lại' - ảnh 5

Chia sẻ ẩn ý của Tóc Tiên khiến dân tình đoán già đoán non liệu có phải cô đang ngầm ẩn ý về việc tên mình bị gọi trong lúc vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga hot trở lại hay chỉ đơn giản là chia sẻ chuyện đời thường trong cuộc sống. Hiện tại, phía Tóc Tiên vẫn không có phát ngôn chính thức nào thêm về ồn ào này.

Ảnh: chụp màn hình, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục