24h
Yeah1 News

Động thái chính thức của Thiều Bảo Trâm giữa những đồn đoán Chủ tịch và "gà cưng" đón con đầu lòng

Thứ ba, 30/11/2021 | 15:59 (GMT+7)

Những hoạt động trên mạng xã hội của Thiều Bảo Trâm được đặc biệt chú ý sau thông tin về cặp đôi Chủ tịch và "gà cưng" cùng công ty đã đón con đầu lòng và sắp sửa về chung một nhà.

Bên cạnh hai nhân vật chính trong câu chuyện Chủ tịch và "gà cưng", Thiều Bảo Trâm cũng là cái tên được réo gọi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Không để dân tình phải chờ đợi lâu, Thiều Bảo Trâm vừa tung ra loạt ảnh mới trên trang cá nhân, khoe việc thảnh thơi đi uống cà phê. Có vẻ như nữ ca sĩ không quá quan tâm đến những ồn ào có tên mình xuất hiện trong đó.

Giữa lúc mọi động thái đều được chú ý đặc biệt, những hình ảnh của giọng ca gốc Thanh Hóa được dân tình "soi" kĩ. Điều gây ấn tượng nhất có lẽ là body chuẩn của Thiều Bảo Trâm với đôi chân dài miên man và vòng eo nhỏ gọn. Cô nàng cũng trở nên nổi bật với mái tóc nhuộm sáng màu quen thuộc. Gu thời trang của Thiều Bảo Trâm thời gian gần đây cũng thiên về sự đơn giản, đặc biệt không sử dụng quá nhiều đồ hiệu. Trong set đồ này, nữ ca sĩ chỉ xách theo chiếc túi đến từ Chanel vốn đã quen với công chúng khi nhiều lần được dùng trước đó.

Động thái chính thức của Thiều Bảo Trâm giữa những đồn đoán Chủ tịch và 'gà cưng' đón con đầu lòng - ảnh 1
Thiều Bảo Trâm thảnh thơi đi uống cà phê giữa lúc bị réo tên vào câu chuyện chủ tịch và 'gà cưng'
Thiều Bảo Trâm thảnh thơi đi uống cà phê giữa lúc bị réo tên vào câu chuyện chủ tịch và "gà cưng"
Động thái chính thức của Thiều Bảo Trâm giữa những đồn đoán Chủ tịch và 'gà cưng' đón con đầu lòng - ảnh 3
Body nuột nà gây ấn tượng của Thiều Bảo Trâm
Body nuột nà gây ấn tượng của Thiều Bảo Trâm

Từ đầu năm 2021 đến nay, câu chuyện ồn ào đời tư có liên quan đến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP, Hải Tú vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Mới đây, có thông tin Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi đang đi ăn cùng bạn bè vì nghe nhạc của Sơn Tùng M-TP vang lên trong nhà hàng. Sau đó liên tục những "drama" bất ngờ khi xuất hiện đồn đoán Chủ tịch cùng cô nàng diễn viên độc quyền đã có con với nhau, chuẩn bị về sống chung vun vén tổ ấm.

Cặp đôi chủ tịch và 'gà cưng' được cho đã đón con đầu lòng
Cặp đôi chủ tịch và "gà cưng" được cho đã đón con đầu lòng

Hiện tại mọi chuyện vẫn đang dừng lại ở mức tin đồn, chưa có bên nào lên tiếng nên dân tình chỉ biết tò mò "đoán già đoán non". Với việc có nhiều "cú twist" xảy ra, nhiều người cho rằng chưa nên vội kết luận ai đúng ai sai trong câu chuyện này mà phải chờ đợi người trong cuộc lên tiếng rõ ràng đã mới biết được.

Ảnh: Instagram, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục