Yeah1 News

Đoàn Thiên Ân vắng mặt trong buổi đón ông Nawat sang Việt Nam, "bà trùm Hoa hậu" lên tiếng

Thứ tư, 22/03/2023 | 21:58 (GMT+7)

Trong ít ngày tới, ông Nawat và dàn Hoa hậu sẽ sang Việt Nam khảo sát. Thiên Ân cũng có phản hồi về việc không thể tham dự sự kiện này.

Thông tin được đăng tải trên trang chủ chính thức của Miss Grand Vietnam vào ngày 22/3. Theo đó, ông Nawat - chủ tịch Miss Grand International sẽ cùng các người đẹp của Miss Grand Thái Lan đến Việt Nam công tác từ ngày 23-25/3. Mục đích chuyến đi này là để ông Nawat khảo sát cũng như làm việc tại Việt Nam cho cuộc thi diễn ra sắp tới.

Ông Nawat và các Hoa hậu có chuyến công tác đến Việt Nam
Ông Nawat và các Hoa hậu có chuyến công tác đến Việt Nam

Ngoài ra, ban tổ chức cũng xác nhận 4 nàng hậu của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 là Á hậu Quỳnh Châu, Á hậu Tuyết Như, Á hậu Quỳnh Châu, Á hậu Minh Thư sẽ xuất hiện trong buổi đón đoàn Miss Grand. Việc Thiên Ân vắng mặt trong buổi tiếp đón đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi thắc mắc.

4 nàng hậu Việt trong đoàn tiếp đón
4 nàng hậu Việt trong đoàn tiếp đón

Ngay lập tức, nàng hậu đã lên tiếng giải thích lý do. Thiên Ân cho biết bản thân có chuyến công tác ở Lai Châu nên không thể tham dự. 

Thiên Ân vắng mặt gây thắc mắc
Thiên Ân vắng mặt gây thắc mắc

Được biết, đây là lần đầu tiên ông Nawat quay lại Việt Nam sau khi tham dự đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022. Trước đó tại Miss Grand 2022, ông Nawat gây tranh cãi vì có những phát ngôn được cho là miệt thị vóc dáng của Hoa hậu Thiên Ân. Theo lời ông Nawat, Thiên Ân không đáp ứng được tiêu chí hình thể vì là thí sinh duy nhất có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". 

Vì thế nên sự trở lại của ông Nawat cùng dàn thí sinh Miss Grand Thái Lan đã khiến nhiều dân mạng bức xúc. Thậm chí nhiều người còn tuyên bố sẽ không ủng hộ nếu cuộc thi Miss Grand International diễn ra ở Việt Nam.

Ông Nawat từng có phát ngôn gây tranh cãi về Thiên Ân
Ông Nawat từng có phát ngôn gây tranh cãi về Thiên Ân

Trước những ý kiến trái chiều, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam đã chính thức có phản hồi trước công chúng. "Bà trùm Hoa hậu" chia sẻ: "Các em, các bạn thân mến! Tôi mong chúng ta hãy thể hiện tinh thần hiếu khách, bỏ qua chuyện cũ và luôn thân thiện, tinh thần thân ái của người Việt Nam khi khách đến nhà. Đoàn Miss Grand Thái Lan sang Việt Nam cũng góp phần quảng bá du lịch, văn hoá , con người Việt Nam, chúng ta hãy nên chào đón bằng tinh thần thân ái nhất. Mãi yêu.

Bà Phạm Kim Dung lên tiếng xoa dịu dư luận
Bà Phạm Kim Dung lên tiếng xoa dịu dư luận

Có rất nhiều sự lựa chọn nơi để cho các cô gái Miss Grand Thái Lan đến nhưng Mr. Nawat đã chọn Việt Nam. Tôi nghĩ rằng điều này thể hiện một tinh thần cầu thị, hòa bình. Việt Nam chúng ta có câu 'đánh người chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại', mong các bạn sẻ chia thông điệp cao đẹp này của người Việt Nam chúng ta. Mong rằng chúng ta luôn thể hiện tinh thần văn minh, mến khách. Hãy nghĩ rằng trên đường đời của chính mỗi người chúng ta thì chúng ta cũng cần được đối xử thân ái như vậy".

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thiên Ân   hoa hậu hòa bình  

Cùng chuyên mục