Yeah1 News

Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng

Chủ nhật, 05/06/2022 | 21:29 (GMT+7)

Vừa qua, diễn viên Đoàn Minh Tài đã tái xuất sàn catwalk sau 4 năm trong chương trình Đêm hội thời trang sắc biển – Ocean Holic Nha Trang.

Với gương mặt sáng sân khấu cùng phong cách điềm đạm đầy tự tin, Đoàn Minh Tài chinh phục ánh nhìn của mọi người có mặt trong đêm diễn và nhận về những tràng pháo tay tán thưởng của đông đảo khách tham dự chương trình.

Đoàn Minh Tài chia sẻ: “Một đêm rất vui và tự hào về người em siêu mẫu – nhà thiết kế NTK Nam Phong khi cho ra mắt Bộ sưu tập đẹp, độc , lạ và mãn nhãn khán giả Nha Trang  trong chương trình Đêm Hội Thời Trang Sắc Biển - Ocean Holic Nha Trang. Nhìn  em nó tâm huyết và yêu nghề thấy thương vô cùng. Thật sự quá cực để có được những mẫu trang phục thật sự lộng lẫy trên sân khấu vừa qua!”

Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng - ảnh 1
Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng - ảnh 2

Đoàn Minh Tài sở hữu phong cách lịch lãm, sang trọng pha chút cổ điển, anh đã  giữ vai trò vedette cho bộ sựu tập lần này cùng với Hoa Hậu  Phan Thị Mơ  và công chúa Lâm Khánh Chi, chàng diễn viên điển trai rất vui khi lâu rồi – 4 năm - mới trở lại trình diễn thời trang  anh chia sẻ rằng: “Tôi luôn có  cảm giác rất vui, khó tả nhưng đầy say mê khi đồng hành cùng chương trình đưa khán giả vào không gian âm nhạc mang màu sắc lung linh của đại dương với các tiết mục trình diễn bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Nam Phong.”

Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng - ảnh 3
Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng - ảnh 4
Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng - ảnh 5

Với niềm phấn khởi đó, Đoàn Minh Tài đã trình diễn đầy tự tin toát lên vẻ đẹp trọn vẹn của các kiểu thời trang  phong cách thời trang lịch lãm đầy sáng tạo của NTK Nam Phong. Bên cạnh, Đoàn Minh Tài, Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng tỏa sáng vẻ đẹp quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội đuôi cá dài đính hạt lấp lánh.  

Được biết Đêm hội Thời trang Sắc Biển nằm trong khuôn khổ chương trình Nha Trang – Chào hè 2022, thông qua những ngày diễn ra chương trình, hình ảnh Nha Trang - Khánh Hòa sẽ được giới thiệu, quảng bá một cách sâu rộng đến bạn bè, du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp thu hút một lượng lớn du khách đến Nha Trang - Khánh Hòa. 

Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng - ảnh 6
Đoàn Minh Tài tái xuất sàn catwalk, giữ vững phong độ sau 4 năm vắng bóng - ảnh 7

Với ý nghĩa thiết thực như thế, Đoàn Minh Tài rất vinh dự được đóng góp công sức mình để góp phần chung tay quảng bá Nha Trang, quảng bá Du lịch Việt để thúc đẩy du lịch và kinh tế nhanh chóng hồi phục  sau trận đại dịch vừa qua.

Về phim truyện, Đoàn Minh Tài đang tham gia phim Đằng sau chiếc mặt nạ, đạo diễn Trần Hà Sơn với một vai diễn chất lừ ấn tượng.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: catwalk   Đoàn Minh Tài  

Cùng chuyên mục